ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้โชค มีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่วันที่ 27-29 ควรระวังในการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ อาจทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่า


การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์ ระยะเวลาที่ควรระวัง..จากการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อาจถูกโน้มน้าวใจ ล่อหลอกจนเสียรู้ เสียเปรียบ รวมถึง “เพื่อน” จะทำให้เดือดร้อน จากการมองโลกในแง่ดี เชื่อมากเกินไป ก็อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็จะมีเกณฑ์กระทบกับหน้าที่การงานจนถึงขั้น..ออกจากงาน..ได้ในทันที


ความรัก   ไม่โกหก ไม่ปิดบัง ตรงไปตรงมา ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ที่กำลังมีปัญหากันอยู่ก็จะสามารถแก้ไขให้ผ่อนคลายลงได้ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ให้ระวังเชื่อมากเกินไป อาจโดนเขา/เธอ คนนั้น หลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ด้วย

สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังอุบัติเหตุ/ลื่น ล้มในที่ทำงาน

 
โชคลาภ   วันที่ 27-29 มีเกณฑ์ที่จะสูญเสียสูง ควรระวังถ้าคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ   จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร์


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook