ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการ งานประจำ รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากภารกิจ งานเสริมพิเศษ หรืองานจิตอาสา ช่วยเหลือผู้อื่น แต่วันที่ 11-12 ควรระวัง อาจถูกล่อหลอก โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงิน หรือ ถูกหลอกให้ทำฟรี


การงาน   เป็นระยะที่ควรแสดงความใส่ใจความต้องการของคนที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ รวมถึงรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงาน พนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากขึ้น ถึงจะทำให้ภารกิจ เป้าหมายที่กำหนดไว้สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน ติดต่อ สมัครงานในระยะนี้ จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

 

ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ควรระวังขัดแย้งกันด้วยเรื่องของบุตร-ธิดา อาจทำให้อารมณ์ขุ่นมัวจนหมดความสุข สำหรับคนโสด ขยันเข้าสังคมให้มากขึ้น ก็จะทำให้มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ที่พร้อมจะสานสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว

ครอบครัว   อย่าตะคั้นตะคอกให้เคืองหู ไม่ควรพูดก็อย่าพูดถึงมึงกู...โดยเฉพาะกับคนรับใช้ บริวาร เพราะอาจทำให้ตัวเองเดือดร้อนได้


สุขภาพ   เป็นระยะที่ควรระวังกล้ามเนื้อขา แขน ไหล่ มีอาการอักเสบ ที่จะทำให้เจ็บปวดได้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะได้ครึ่ง เสียครึ่ง ควรพิจารณาให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ   จากวันที่ 12 ธันวาคม 2559 – 20 มกราคม 2560 ดาวอังคารจะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขต ราศีกุมภ์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าให้ระวังความคิด การตัดสินใจใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะทำให้การเงินเสียหาย..สูงมาก โดยเฉพาะการกระทำที่ผิดศีลธรรม หรือ ผิดทำนองคลองธรรมทุกประการ!!

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook