ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน   เป็นระยะที่ต้องอดทน ใจเย็น พูดให้ช้าๆ ชัดๆ ในการติดตามทวงถาม หรือ ติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ ถึงจะมีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์ดังที่หวัง แต่วันที่ 26-27 ให้ระวังหรือหลีกเลี่ยงนัดหมายโดยเฉพาะเรื่องเงิน อาจทำให้ผิดหวัง


การงาน    เริ่มต้นสัปดาห์ที่การติดตาม สะสางงานที่คั่งค้างมานาน จะมีโอกาสสำเร็จได้ แต่ควรระวังอารมณ์ห่วงโน่นห่วงนี่ จ้ำจี้จ้ำไช ทั้งกับหุ้นส่วน หรือ ลูกน้อง พนักงานมากเกินไป อาจทำให้ยุ่งยากมากขึ้นกว่าเดิม


ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในระยะ “พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง” แล้ว นั่นคือพูดให้น้อยลง การสื่อสารจากอารมณ์ที่ปรวนแปรง่าย ก็อาจทำให้มีปัญหากันได้ โดยเฉพาะวันที่ 28-29 ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก สื่อออนไลน์อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ และที่ดีกว่านั้น ก็อาจทำให้พบอดีตรักที่ยังฝังใจ!!

สุขภาพ   อย่าประมาท ใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายจากโรคแปลกๆ ได้


โชคลาภ   อาจได้โชคมีลาภจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่การเสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   จากวันที่ 29 พฤศจิกายน – 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีมิถุน จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่มีดาวบาปเคราะห์ในดวงชะตามาเบียนแล้ว ก็จะ เป็นระยะที่สมควรจะรีบเร่งกระทำการเกี่ยวกับการศึกษาระดับสูง หรือติดต่อ สัมพันธ์ การเดินทาง ขอเอกสารจากต่างประเทศ รวมถึงติดต่อ เสนอขายผลงานการเขียน ประพันธ์ต่างๆ ก็จะมีโอกาสสำเร็จดังที่ปรารถนา


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com