ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!


การเงิน   วันที่ 28-29 การติดตาม ทวงถามหนี้ค้างชำระ หรือ ขอกู้ยืม อยู่ในระยะต่อรองดีๆ มีโอกาสได้ดังที่หวัง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อาจเสียรู้ เสียเปรียบ หรือ ไม่ได้รับข่าวดีอย่างที่คิด

การงาน   สัปดาห์สุดท้ายของปี ที่ยังต้องระวัง หลีกเลี่ยงที่จะทะเลาะวิวาทกัน จากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาที่อาจทำให้แตกคอจนไม่เผาผี จนถึงมนุษย์เงินเดือน ที่อาจมีการเปลี่ยนแปลง ถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ หรือ ให้ออกจากงานอย่างกะทันหัน


ความรัก   ด้วยภารกิจหน้าที่อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่เป็นระยะที่ควรอดทน ใจเย็น รอเวลาที่เหมาะสม เพราะในเวลานี้มีโอกาสสูงที่จะเป็นรักข้างเดียว!!! และสำหรับคนมีคนรัก คู่ครองแล้ว วันที่ 26-27 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขุดคุ้ยเรื่องเก่าที่เคยมีปัญหามาพูด เพราะอาจทำให้เสียใจเอง!

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง “คำพูด” กับ ญาติผู้ใหญ่ เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้ท่านขัดเคืองใจ

โชคลาภ   อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัด แต่วันที่ 28-29 ให้ระวังการรับฟังข้อมูลใดๆ มีโอกาสที่จะทำให้สูญเสียทั้งนั้น


คำแนะนำ   จากวันที่ 2-28 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมกร คือสัญญาณบ่งบอกว่า การระมัดระวังตัวทุกขณะจิต ควบคุมจิตใจไม่ปล่อยไปตามอารมณ์ ก็จะเป็นระยะที่ดีในการเดินทางแสวงหาความสุข ที่จะได้พบความสุขที่ยั่งยืน รวมถึงอาจได้ลาภผลจากธุรกิจ กิจการที่กระทำ โดยเฉพาะการเสนอขายลิขสิทธิ์ผลงานทั้งวิชาการ หรือ บทประพันธ์ใด ๆ ก็จะมีเกณฑ์สมปรารถนา ได้ดังที่หวัง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook