"หมอช้าง" เผยคำพยากรณ์ 12 ราศีเดือนมกราคมปี 2560

"หมอช้าง" เผยคำพยากรณ์ 12 ราศีเดือนมกราคมปี 2560

"หมอช้าง" เผยคำพยากรณ์ 12 ราศีเดือนมกราคมปี 2560
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เพื่อเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี 2560  สำหรับต้นปีใหม่ในเดือนมกราคม 2560 และในปี 2559 ที่ผ่านมาหลายคนอาจเจอเหตุการณ์ เรื่องราวมากมายในชีวิต ซึ่งเป็นผลมาจากการ เปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง แต่เชื่อว่าหากใครได้อ่าน เสริมชะตาพยากรณ์ดวง และปฏิบัติตามคำแนะนำของ อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหา อีกทั้งยังมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น และเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้ และเป็นคู่มือ เป็นแผนที่ที่ดีที่จะทำให้คุณสามารถเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว วางแผนชีวิตตามคำแนะนำกันค่ะ


ราศีมังกร (CAPRICORNUS) 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

เดือนแรกของปีเป็นเดือนที่วุ่นวายพอสมควร สำหรับชาวราศีมังกร แต่อย่าเพิ่ง ท้อแท้หมดกำลังใจ เพราะจังหวะ ดวงดาวนั้นจะส่งผลแรง ๆ เฉพาะในเดือนนี้เท่านั้น โดยเรื่องที่เข้ามาอาจจะมีทั้งเรื่องงาน การเปลี่ยนแปลง ความวุ่นวาย และการเดินทาง ถ้าเรารู้และพยายามเตรียมตัวก็จะเป็นสิ่งที่ดีกว่า แนะนำให้แก้เคล็ดโดยการไปทำบุญ ถือว่าเป็นการทำบุญเพื่อรับปีใหม่ อย่างการถวายสังฆทาน เดินสายไหว้พระ 3, 5 หรือ 7 วัด ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนจากพลังด้านลบ ให้กลายเป็นด้านบวกได้ดวงดาวในลักษณะแบบนี้ยังเป็นดวงดาวที่ทำให้เกิดข่าวดีเข้ามาได้ด้วยเช่นเดียวกัน ในหลายตำราบอกว่าเป็นดวงดาวแห่งโชคลาภ ถึงแม้ชีวิตจะวุ่น แต่ก็จะมีโชค ลางสังหรณ์ที่แม่นยำ มีโอกาสและ ข่าวดีในเรื่องอื่น ๆ ที่เรียกว่าเป็นเซอร์ไพรส์ในด้านที่ดีเกิดขึ้น เดือนมกราคมถือเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานเยอะมาก ดังนั้นชาวราศีมังกรต้องพยายาม เรียนรู้และปรับตัวให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะใครที่เป็นพนักงานประจำ พนักงานองค์กร อาจจะมีการจัดระเบียบ ปรับเปลี่ยนแผนหรือระบบการทำงานใหม่ ส่งผลให้ชาวราศีมังกรต้องเหนื่อยพอสมควร แต่ถ้าใครมีโอกาสเดินทางในช่วงนี้ เรื่องวุ่นแบบสุด ๆ ก็จะลดน้อยลงสิ่งที่ต้องดูแลคือสุขภาพ เพราะเดือนนี้ดวงดาวเปลี่ยนแปลงและมีเรื่องปวดหัวเข้ามาหลายอย่างบางคนอาจจะมีโรคภัยไข้เจ็บหรืออาการเจ็บป่วย ไม่สบายเกิดขึ้นได้ง่าย


ราศีกุมภ์ (AQUARIUS) 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ในเดือนแรกของปีจัดว่าเป็นเดือนที่ดี สำหรับชาวราศีกุมภ์เพราะจังหวะดวงดาวต่าง ๆ สบาย ๆ เรียกได้ว่า เป็นการเปิดประเดิมปีใหม่มาด้วยความสดใสแน่นอน เรื่องที่โดดเด่นในเดือนนี้คือเรื่องการเงิน คุณเป็นราศีที่ทำอะไรไว้เยอะในช่วงปีที่ผ่านมา เช่น การลงทุน คุณจะได้รับผลตอบแทน ได้เงินได้ทอง เข้ามาในช่วงเดือนมกราคมนี้ แต่ว่ารายจ่ายก็มีไม่น้อยเหมือนกัน ถ้าบวกลบคูณหารแล้วอาจจะเหลือเท่าเดิม ดังนั้นหากชาวราศีกุมภ์รู้จักวางแผน บริหารจัดการเงินดี ๆ ก็เชื่อว่าจะมีเงินเก็บเงินออม มากขึ้นในเดือนนี้ ชาวราศีกุมภ์ต้องอย่าลืมว่าพระราหูยังคงมีผล ต่อดวงของคุณในช่วงปีนี้ ดังนั้นช่วงเข้าสู่ปีใหม่นี้ แนะนำให้หาโอกาสไปไหว้พระทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น บริจาคค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคหลอดไฟ บริจาคตำราเรียนหรือหนังสือ สวดมนต์เพื่อให้แสงสว่างทางปัญญากับคน เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยให้เกิดความเฮง ความเป็นสิริมงคล รับปีใหม่

 

ราศีมีน (PISCES ) 15 มีนาคม - 13 เมษายน

เดือนแรกของปีถือว่าเป็นเดือนที่ชาวราศีมีนอาจจะวุ่นวายสักหน่อย เพราะดวงดาวประจำราศีของคุณโคจรในตำแหน่งที่ไม่ค่อยปกติ ซึ่งจะส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหรือความไม่มั่นใจเรื่องการทำงานเปรียบเหมือนคุณเดินไปยืนอยู่ตรงทางแยก แล้วกำลังตัดสินใจว่าจะเลี้ยวไปทางไหนดี โดยคำตอบของการตัดสินใจนั้นจะมาชัดเจนในช่วงเดือนถัดไป ซึ่งจะเป็นเดือนที่ชาวราศีมีนมีการเปลี่ยนแปลงของดวงที่ดีกว่านี้ ขอให้คุณใจเย็น ๆ เพราะการที่ดวงยุ่งเดือนนี้ไม่ได้แปลว่าจะต้องมีปัญหาไปตลอดทั้งปีจะเป็นอย่างนี้แค่เดือนเดียวเท่านั้น เดือนนี้ขอให้คุณตัดสินใจหรือเริ่มต้นงานต่าง ๆ ด้วยสติ หากมีใครมาชักชวนให้ย้ายหรือเปลี่ยนงาน ก็ขอให้ตรวจสอบให้รอบคอบมั่นใจก่อน ไม่ใช่ว่าลาออก จากที่เดิมไป แต่ที่ใหม่ยังไม่รับ ก็จะกลายเป็นปัญหาตามมาได้ ส่วนเรื่องโชคลาภนั้นอยู่ในจังหวะที่ดี คุณเป็นราศีที่มีโอกาสได้เงิน ได้โชค เงินพิเศษ ของขวัญ ของกำนัล หรือสิ่งที่รอมานานก็จะมาได้ในช่วงนี้ ถือว่าเป็นพลังหรือทิศทางที่เป็นบวกสำหรับดวงของคุณ สิ่งที่ต้องระมัดระวังคือเรื่องของจิตใจ ช่วงนี้ คุณอาจจะหงุดหงิด ใจร้อน อารมณ์เสียได้ง่าย เพราะเดือนนี้มีดวงดาวธาตุไฟเข้ามา ด้วยความที่ คุณเป็นราศีธาตุน้ำ เมื่อน้ำมาเจอกับไฟ หมายความว่ามีโอกาสเกิดเรื่องความขัดแย้ง การแก้ปัญหาเรื่องที่ไม่ค่อยได้ดั่งใจ ดังนั้นควรใช้เหตุผลหรือสติ เพื่อให้ผ่านพ้นเดือนมกราคมไปได้อย่างไม่มีปัญหา นอกจากนี้แนะนำให้ไปไหว้พระทำบุญรับปีใหม่ โดยการปล่อยสัตว์น้ำหรือทำบุญกับวัดที่อยู่ริมแม่น้ำ ริมคลอง ก็จะช่วยเสริมดวงให้กับชาวราศีมีนได้เป็นอย่างดี

 

ราศีเมษ (ARIES ) 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม

เข้าสู่เดือนแรกของปีถือเป็นเดือนที่ราศีเมษโชคดี มีไฮไลต์คือเรื่องโชคลาภ สิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้ก็ได้ เดือนนี้เป็นเดือนที่มีการโคจรที่ไม่ปกติของดาวดวงหนึ่ง ซึ่งกลับกลายเป็นผลดีกับชาวราศีเมษ ทำให้เกิดความ
ก้าวหน้า ความสำเร็จ และการเริ่มต้นสิ่งใหม่ในช่วงปีใหม่ ดังนั้นใครกำลังรู้สึกว่าชีวิตตัวเองชุลมุนวุ่นวาย มีปัญหา มีเรื่องงานหลายอย่างเกิดขึ้นก็ขอให้สบายใจได้ เพราะเป็นความวุ่นวายในทางที่ดี เรื่องที่โดดเด่นที่สุดคือเรื่องการเซ็นสัญญา ร่วมหุ้น ลงทุน หรือการเจรจาธุรกิจ ขอความช่วยเหลือจาก ผู้หลักผู้ใหญ่ ดังนั้นขอให้คุณเร่งลงมือทำในช่วงหลังจากกลางเดือนมกราคมเป็นต้นไป ก็จะทำให้เกิดข่าวดี

 

ราศีพฤษภ (TAURUS) 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ในเดือนแรกของปีจัดว่า เป็นเดือนที่จังหวะดวงดาว ยังคงส่งผลในทิศทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องความก้าวหน้า ในการทำงาน คุณจะมีตำแหน่งหน้าที่การงานมั่นคงยิ่งขึ้น บางคนอาจจะมีลูกน้องบริวารเพิ่มมากขึ้น
ในเดือนนี้ หลายคนเข้าใจว่าเมื่อดวงดีแล้วแปลว่าเราไม่ต้องทำอะไร ความจริงนั้นการที่ดวงดีจะทำให้คุณต้องเหนื่อยและรับผิดชอบมากขึ้น เพียงแต่ความเหนื่อยนั้นจะทำให้ความสำเร็จหรือความก้าวหน้า เกิดขึ้นตามมามากยิ่งขึ้นเรื่องที่ยังคงเป็นกังวลในเดือนแรกของปีคือเรื่องการเงิน เพราะจังหวะดวงดาวการเงินส่งผลเสียแทบจะตลอดทั้งเดือน ทั้งรายจ่ายหนัก ทวงหนี้ยากหรือมีปัญหาหนี้สินเข้ามาพร้อม ๆ กันในช่วงนี้ ดังนั้น
ชาวราศีพฤษภต้องระมัดระวัง โดยเฉพาะคนที่ต้องออกหน้าหรือต้องไปแก้ปัญหาการเงินแทนคนอื่นต้องพยายามหลีกเลี่ยง เพราะสิ่งนั้นอาจเป็นปัญหากลับมาสู่ตัวคุณได้ นอกจากนี้เดือนมกราคมอาจจะมีการเปลี่ยน-
แปลงโยกย้ายแบบกะทันหัน แต่ถึงจะเกิดขึ้นจริงก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลดีต่อตัวคุณอย่างแน่นอน

 

ราศีมิถุน (GEMINI) 15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

เดือนมกราคมจัดว่าเป็นการเปิดประเดิมเริ่มต้นปีด้วยข่าวดี เชื่อว่าเหตุการณ์ความวุ่นวายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในปีที่ผ่านมาจะลดน้อยลง แต่ชีวิตคุณในเดือนแรก ดูเหมือนว่าจะเป็นเดือนที่มีภาระความรับผิดชอบมากขึ้น และอาจจะทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยกว่าช่วงปีที่ผ่านมา แต่ก็อย่าเป็นกังวลใจ มั่นใจว่าความเหน็ดเหนื่อยในเดือนนี้เป็นความเหน็ดเหนื่อยที่ทำให้เกิดความสำเร็จได้ใครที่ตั้งใจอยากจะขยับขยายครอบครัว มีลูก มีบุตร ก็สามารถวางแผนกันได้ตั้งแต่ต้นปี เพราะจังหวะดวงดาวส่งเสริมให้เกิดโอกาสที่ดี มีความลงตัวในเรื่องนี้ ดวงดาวยังคงส่งจุดเด่นในเรื่องของการลงทุนทำธุรกิจ ใครที่อยากจะเปิดสาขาหรือทำ อะไรแปลกใหม่ท้าทายให้เตรียมวางแผนตั้งแต่ต้นปี เพราะในปีนี้มีโอกาสที่จะเกิดข่าวดีเข้ามาเช่นเดียวกัน ข้อควรระวังเล็กน้อยสำหรับเดือนนี้คือ ราศีของคุณอาจจะมีความวุ่นวายในเรื่องของการเดินทางอยู่บ้าง ทั้งเรื่องเอกสารในการเดินทางหรืออุปสรรคปัญหาเรื่องเวลา สถานที่ ต้องวางแผนหรือเตรียมตัวกันให้รอบคอบมากยิ่งขึ้นราศีกรกฎ (CANCER)  17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ในเดือนแรกของปีอาจเป็นเดือนที่ดูชุลมุนวุ่นวาย สำหรับชาวราศีกรกฎอยู่พอสมควร นั่นเป็นเพราะอิทธิพลของดวงดาวเรื่องการเดินทางยังคงมีอยู่และเป็นดวงดาวที่ส่งผลในเรื่องการเปลี่ยนแปลงด้วย เดือนนี้ยังคงเป็นเดือนที่มีการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อน หรือบางคนเที่ยวด้วยและมีโอกาสไปทำงานด้วย ถ้าคุณมีการเดินทางที่อยู่ในแผนอยู่แล้ว ก็เชื่อว่าเรื่องความวุ่นวายอื่น ๆ ไม่น่าจะมีปัญหาแต่อย่างใด สิ่งที่ต้องระมัดระวังคือ ดาวพวกนี้อาจจะส่งผลให้คุณมีเรื่องต้องถูกเปลี่ยน เลื่อน หรือยกเลิก โดยเฉพาะในเรื่องการทำสัญญา หรือเกิดข้อผิดพลาด ปัญหาในการทำงานแบบที่เราไม่ได้คาดหวังไว้ ทางที่ดีคุณควรเตรียมแผนสำรอง และทำบุญ สวดมนต์ ไหว้พระ อาจจะไปทำบุญไหว้พระ 3, 5 หรือ 9 วัด แล้วแต่ศรัทธาเพื่อรับกระแสช่วงปีใหม่นี้ ข่าวดีในเดือนนี้กลับเป็นเรื่องความรัก เพราะจังหวะดวงดาวความรักอยู่ในจุดที่ลงตัว ดวงความรักกับเรื่องการเดินทางมาควบคู่กัน ใครที่ยังโสดอาจ ไปเจอกันต่างที่ต่างถิ่น หรือบางคนอาจไปเริ่มต้น เป็นแฟนกันระหว่างเดินทาง ก็มีสิทธิ์จะเกิดขึ้นได้ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้วก็ต้องระมัดระวังปัญหา เรื่องความรักเก่า ๆ ช่วงเดือนนี้แฟนเก่าอาจจะติดต่อกลับมาถามสารทุกข์สุกดิบ ซึ่งอาจทำให้เป็นปัญหาตามมาได้ราศีสิงห์ (LEO)  17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ในเดือนแรกของปีถือว่าเป็นเดือนจังหวะดวงดาวสบายๆ มีดวงดาวแห่งความสุข ดวงดาวแห่งความรักโคจรเข้ามาด้วย ถึงแม้จะเป็นโอกาสสั้น ๆ แต่ก็น่าจะทำให้เรื่องส่วนตัว หรือเรื่องครอบครัวของชาวราศีสิงห์นั้นมีความลงตัวได้เป็นอย่างดี ส่วนในเรื่องงานนั้น เดือนนี้อาจยังคงมีความวุ่นวายอยู่พอสมควร เพราะคุณเป็นราศีที่กำลังเริ่มอะไรใหม่ บางคนอาจจะเริ่มมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ในช่วงมกราคมนี้ก็ยังคงมีเรื่องที่ต้องปรับตัว เรียนรู้ศึกษาทำความเข้าใจกันอยู่เยอะ ขอให้ใจเย็น ๆ เพราะโดยหลักแล้ว ในปีนี้ราศีของคุณเป็นราศีที่น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน จุดเด่นอีกอย่างนั้นก็คือ จังหวะดวงดาวเรื่องการเงิน ยังอยู่ในจุดที่ไปได้ดี คุณจะมีโอกาสจากรายได้พิเศษ รายได้จร หากใครมีปัญหาติดขัดทางด้านการเงินในช่วงที่ผ่านมา เดือนนี้จังหวะดวงในเรื่องของการเจรจาติดต่อประสานงานค่อนข้างจะส่งผลดี คุณจะมีคนกลาง เข้ามาช่วยเจรจา หรือการได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ หรือผู้ทรงคุณวุฒิทั้งหลายก็จะส่งผลดีต่อดวงคุณเป็นอย่างมาก

 


ราศีกันย์ (VIRGO) 17 กันยายน - วันที่ 17 ตุลาคม 

เดือนแรกของปีถือว่าเป็นเดือนที่จังหวะดวงดาวไม่ได้มีปัญหา สำหรับชาวราศีกันย์มากนัก คุณอาจจะมีเรื่องวุ่นวายด้านการเงินอยู่บ้าง เล็กน้อย แต่ก็เชื่อว่าน่าจะยังคงเป็นจังหวะที่ดี เพราะราศีกันย์เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนมาตั้งแต่ปี 2559 ที่ผ่านมาหลายคนอาจจะได้สานต่อ เริ่มต้นสิ่งที่ได้วางแผนหรือเริ่มตั้งแต่ปีที่ผ่านมาแล้ว ในเดือนนี้ก็สามารถทำได้อย่างต่อเนื่อง ในช่วงเดือนนี้อาจจะมีเรื่องที่ทำให้หงุดหงิด ใจร้อน หรือเกิดความวุ่นวายได้ แต่จังหวะดวงดาวจะเป็นปัญหาจุกจิกกวนใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริวาร ลูกน้องหรือสมาชิกในครอบครัวเท่านั้นเอง หากใครวางแผนเดินทางไปทำบุญในช่วงปีใหม่ สวดมนต์ไหว้พระ ก็จะเป็นสิ่งที่ดี เพราะทำให้เกิดพลังที่เป็นบวก และทำให้ดวงในเดือนแรกของปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงที่ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย

 

ราศีตุล (LIBRA) 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

เริ่มต้นเดือนแรก ชาวราศีตุลก็มีข่าวดีมากเข้ามาเพราะเป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงเยอะ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้เป็นผลเฉพาะในช่วงเดือนมกราคมเท่านั้น ดังนั้นสิ่งไหนที่คุณคิดและตั้งใจอยากจะเริ่มต้นในช่วงปีใหม่นี้ก็ขอให้ลงมือทำ เพราะจะทำให้เกิดพลังที่เป็นบวก มีความสำเร็จ ความก้าวหน้า มีผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาให้ความช่วยเหลือ หรือแม้กระทั่งคนที่อยากจะเริ่มงานใหม่ ธุรกิจใหม่ เดือนนี้ก็ถือว่าเป็นเดือนแห่งความสำเร็จราบรื่นเป็นอย่างดี นอกจากนี้เดือนมกราคมยังเป็นเดือนที่ชาวราศีตุลมีโอกาสที่ดีเรื่องความรักเข้ามา คนที่คบกันมาสักพักหนึ่งแล้วอาจจะได้เริ่มต้นวางแผนครอบครัว หรือแต่งงานหมั้นหมาย รวมถึงมีโชคเรื่องการมีลูก มีบุตรด้วยเช่นกัน ในช่วงเดือนที่จังหวะดวงดาวดีแบบนี้ ไม่ควรปล่อยให้ผ่านไป ควรหาโอกาสทำบุญให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการทำบุญที่อาศัยแรงกายหรือทำร่วมกับคนหมู่มาก เช่น สร้างอาคารสาธารณประโยชน์โบสถ์ วิหาร โรงเรียน เพื่อช่วยเสริมให้ดวงเดือนนี้ดีขึ้นได้อีกหลายเท่าตัว

 

ราศีพิจิก (SCORPIO) 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

เดือนแรกของปีจัดว่าเป็นเดือนที่ค่อนข้างเหนื่อยสำหรับชาวราศีพิจิกเพราะมีปัญหาจุกจิก โดยเฉพาะในการทำงาน อาจเป็นเพราะบางคนกำลังเตรียมตัวสำหรับงานที่หนักขึ้น ใหญ่ขึ้น หรือมีเรื่องต้องทำเยอะขึ้น ดังนั้นจึงทำให้ทุกอย่างในเดือนนี้ดูเร่งรีบเพื่อจะทำให้เกิดผลสำเร็จ คุณอาจจะต้องยอมเหนื่อยหน่อย แต่ก็อย่าเพิ่งหมดกำลังใจ เพราะชีวิตไม่ได้เป็นแบบนี้ไปตลอดทั้งปี นอกจากนี้คุณอาจจะมีปัญหากับทีมงาน เพื่อนร่วมงาน หรือบางคนอาจลุกลามไปมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านายในที่ทำงาน ดังนั้นต้องระมัดระวังคำพูดและการสื่อสาร พยายามพูดคุยด้วยตัวเองหรือสื่อสารทางตรง น่าจะเป็นสิ่งที่ส่งผลดีโชคยังดีที่เรื่องอื่น ๆ ในเดือนมกราคมนั้นยังพอไปได้ดี เช่น เรื่องการเงิน ชาวพิจิกจะเริ่มมีข่าวดีในเรื่องการเงินเข้ามามากยิ่งขึ้น คุณมีโอกาสเรื่องรายได้พิเศษ รายได้จร หรือสิ่งที่เคยลงทุนไว้เมื่อปีที่แล้ว ก็จะได้รับส่วนแบ่งในช่วงเดือนนี้ ข้อควรระวังสำหรับเดือนนี้คือการขับรถ การเดินทาง เพราะดวงเรื่องยวดยานพาหนะจะมีปัญหา เช่น เฉี่ยวชน รถเสียกลางทางหรือต้องซ่อมแซม ดังนั้นควรตรวจเช็กรถให้ดี โดยเฉพาะระบบไฟ ซึ่งจะเป็นปัญหาสำคัญของดวงในเดือนนี้ราศีธนู (SAGITARIUS) 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

สำหรับเดือนแรกของปี จัดว่าเป็นเดือนที่จังหวะดวงเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ดวงของคุณในเดือนนี้เน้นไปเรื่องการเจรจา ชีวิตจะมีเรื่องให้ต้องพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา อาจจะเป็นไปได้ทั้งเรื่องงานและเรื่อง
ส่วนตัว ซึ่งการพูดคุยในเดือนนี้จะส่งผลทำให้เกิดโชคเรื่องการเงินที่ดีตามมาด้วย โดยเดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงดาวการเงินมีพลัง คุณจะมีโอกาสได้เงิน ได้โชคมาจากหลากหลายสถานที่ มีโอกาสได้รายได้พิเศษเข้ามาเยอะ ถึงแม้ว่าจะเจอกับรายจ่ายหนัก ๆ ประเดิมปีใหม่มา แต่คุณก็จะสามารถหาเงินมาหมุนหรือจัดการได้อย่างทันเวลาแน่นอน อีกหนึ่งเรื่องสำคัญในเดือนนี้คือ ดวงดาวเรื่องการช่วยเหลือหรือคนที่เข้ามาสนับสนุนดี แต่ดาวมาเพียงระยะสั้น คือแค่เดือนเดียวเท่านั้น ดังนั้นใครตั้งใจจะไปเจรจาติดต่อ พูดคุยกับผู้หลักผู้ใหญ่หรือลูกค้า โอกาสที่จะได้รับคำแนะนำหรือการมอบหมายงานที่ดี อีกทั้งการช่วยเหลือ สนับสนุน หรือชี้ช่องทางสว่างให้กับการทำงานก็ถือเป็นจังหวะที่ดีมากในเดือนนี้

 

 

ข้อมูลจาก : จากสำนักพิมพ์ AMARIN

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook