ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน   รับมาก จ่ายมาก กลางสัปดาห์ไปแล้วอาจได้โชค มีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่เป็นระยะที่ควรระวังเหตุเกิดภายในบ้าน ทั้งจากคนในครอบครัว ลูกจ้างบริวาร ก็อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากาเช่นกัน โดยเฉพาะวันที่ 3-5 ให้ระวังคนรับใช้ บริวาร อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน สูญเสียทรัพย์สินเงินทอง


การงาน   พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังมีปัญหากับนายจ้าง ผู้บังคับบัญชา วันที่ 29-30 เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ด้วยการประนีประนอม ยอมรับฟัง โดยปิดบังความรู้สึก ความต้องการส่วนลึกให้มิดๆ ก็จะมีโอกาสแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดไปแล้วได้

ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี ถ้าไม่มีดาวเคราะห์ใดในดวงชะตามาเบียน วันที่ 1-2 มีเพศสัมพันธ์กัน จะมีโอกาสได้บุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ สำหรับคนโสด การเดินทางไกล หรือ สื่อออนไลน์ ก็จะทำให้มีโอกาสพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ยั้งใจสักนิด รอเวลาตัดสินใจอีกหน่อย เพราะตอนนี้ อยู่ในระยะที่เขา/เธอ คนนั้นจะรักเผื่อเลือก

สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะยกของหนักๆ หรือออกกำลังกายหนักเกินไป เพราะอาจทำให้กล้ามเนื้อหลัง ขา อักเสบ บาดเจ็บได้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรอยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภผล แต่สุดสัปดาห์ให้ระวัง อาจมีเหตุทำให้สูญเสีย ...สูงมาก


คำแนะนำ   จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ.2559 ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะสถิตอยู่ ณ เขตราศีพิจิก ร่วมกับดาวพุธ และ ดาวเสาร์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า บ้าน ครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ เป็นเรื่องสำคัญที่ควรใส่ใจมากที่สุด ซึ่งอาจส่งผลทำให้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของชีวิตได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com