ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน   การแสวงหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะจากงานบริการ ตัวแทน นายหน้า และวันที่ 1-2 อาจได้โชคมีลาภ หรือ ติดต่อ ขอกู้ยืม ขอความช่วยเหลือใด ๆ ก็จะมีโอกาสสมหวังสูงมาก


การงาน   การเจรจา ติดต่อ ต่อรองใดๆ ที่ยึดหลักการ ความถูกต้อง ก็จะทำให้มีโอกาสสำเร็จ มีลาภผลดังที่หวัง สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะรับสมัคร ค้นหาลูกจ้าง พนักงานที่มีคุณค่าต่อองค์กรของคุณ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะได้คนดี มีคุณธรรม


ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก วันที่ 3-5 เป็นระยะอันตรายที่อาจทำให้แตกหักกันได้ คู่รักที่กำลังเตรียมจะวิวาห์ เอาแต่ใจตัวเอง แค่อยากเป็นผู้ชนะ น้ำผึ้งหยดเดียวก็อาจจะทำให้วิวาทกันจนวิวาห์ล่ม!! แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักก็อย่าเก็บตัว เข้าสังคม คบหาให้มากขึ้น ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนที่ถูกใจอย่างรวดเร็ว


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการสื่อสารกับบุตร-ธิดา อาจไม่ชัดเจน ทำให้หงุดหงิด เสียใจกันได้


โชคลาภ   เป็นระยะโชคลาภความสำเร็จจะมาจากการทำงาน แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ   จนถึงวันที่ 11 ธันวาคม 2559 ดาวอังคาร โคจรเข้าสู่ราศีมกร ทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญกับชาวราศีกรกฎ จึงเป็นระยะที่ไม่เหมาะที่จะประกอบพิธีวิวาห์ รวมถึงลงทุนเข้าหุ้นส่วน เพราะมีเกณฑ์ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาท แตกร้าวกันได้


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook