ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!


การเงิน   อาจได้ส่วนแบ่งมรดก ได้ลาภ ผลประโยชน์จากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่เป็นระยะที่ควรระวัง การทำสิ่งที่ไม่เคยทำ ไปในที่ที่ไม่เคยไป อาจทำให้สูญเสียเงิน พลาดโอกาสที่พึงมี พึงได้ หรือ อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยเช่นกัน


การงาน   การเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะวันที่ 29-30 จะอยู่ในระยะปากเป็นเอก ที่สามารถจะโน้มน้าวใจหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เชื่อถือได้ แต่วันที่ 2-4 ควรเตรียมพร้อมจากเหตุจำเป็นที่ต้องเดินทางด่วน รวมถึงให้ระวังอันตรายจากการเดินทางเช่นกัน


ความรัก   สุดสัปดาห์การเดินทางท่องเที่ยว ยังเป็นโอกาสที่จะทำให้คนโสดได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่สัมพันธ์รักจะไม่ค่อยสดใสนัก สำหรับสาวพฤษภที่เรียกร้องอยากได้โน่นได้นี่อย่างไม่ถูกกาลเทศะ ก็อาจทำให้คนรัก คู่ครอง เบื่อหน่าย ห่างหายจากไปจากใจจนถึงกายหายลับไม่กลับคืน!!


ครอบครัว   ใส่ใจ ดูแลพระในบ้าน ญาติผู้ใหญ่ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหัน


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ   จากวันที่ 2-28 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมกร คือสัญญาณบ่งบอกว่า การระมัดระวังตัวทุกขณะจิต ควบคุมจิตใจไม่ปล่อยไปตามอารมณ์ ก็จะเป็นระยะที่ดีในการเดินทางแสวงหาความสุข ที่จะได้พบความสุขที่ยั่งยืน รวมถึงอาจได้ลาภผลจากธุรกิจ กิจการที่กระทำ โดยเฉพาะการเสนอขายลิขสิทธิ์ผลงานทั้งวิชาการ หรือ บทประพันธ์ใด ๆ ก็จะมีเกณฑ์สมปรารถนา ได้ดังที่หวัง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook