ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ


การเงิน   เป็นระยะที่ควรระมัดระวังการใช้จ่าย โดยเฉพาะจากเรื่องฟุ่มเฟือย ตามใจตัวเอง หรือ เรื่องของบุตร-ธิดา เพราะจากสิ่งที่คิดว่าจะก่อให้เกิดรายได้ ก็มีเกณฑ์สูงที่จะไม่ได้ดังที่คิด และวันที่ 19-20 ให้ระวังเงินทอง ของมีค่าจะสูญหาย บริวาร คนรับใช้หญิงสูงวัย อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาได้


การงาน   อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน จะจนใจเอง!! เริ่มต้นสัปดาห์ ระยะเวลาแห่งอุปสรรค จากการมองโลกในแง่ดีเกินไป เชื่อใจ ฟังบริวาร คนใกล้ตัวมากเกินไป โดยไม่ได้พิจารณา ไตร่ตรองให้รอบคอบ ก็อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้


ความรัก   เสน่ห์ยังมีล้นเหลือของชาวราศีธนูระยะนี้ อาจทำให้คนโสดได้รัก ได้เลือกเพศตรงข้ามที่ถูกดึงดูดให้เข้ามาพัวพันได้อย่างเต็มที่ และสัมพันธ์รักที่รื่นรมย์ จะเป็นระยะสุขกาย สบายใจ กับทุกการกระทำจะถูกหรือผิด ก็จะมีคนรัก คู่ครอง ช่วยเหลือ ค้ำจุน สนับสนุนให้เดินต่อไปได้อย่างไม่เจ็บตัว!!


ครอบครัว   วันที่ 14-15 ควรระวัง บริวาร คนรับใช้ สัตว์เลี้ยงแสนรัก อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ ก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

โชคลาภ   ได้มาก เสียหมด .....การแสวงหาโชคลาภใด ๆ มีความเสี่ยงสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบให้แน่ใจก่อนคิดจะ....เสี่ยง


คำแนะนำ   จากวันที่ 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ จอมพลังแห่งจักรวาล จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธในเรือนลาภะของชาวราศีธนู ถ้าไม่ถูกเบียนจากดาวร้ายในดวงชะตา นั่นก็คือสัญญาณบ่งบอกว่า การเข้าสังคม ติดต่อสัมพันธ์กับมิตรสหายให้มากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์จากการร่วมแบ่งปัน ข้อมูล ความรู้ หรือ ร่วมหุ้นลงทุนกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook