ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส


การเงิน   ที่มีปัญหาจะเริ่มคลี่คลาย จะมีโอกาสหาเงินได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ เป็นระยะที่การขายฝัน จินตนาการ หรือ ศิลปะ ความสวยงามจะทำให้เกิดรายได้ มีผลกำไรมหาศาล แต่ให้ระวังความประมาท ไม่รอบคอบ โดยเฉพาะวันที่ 17-18 ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน


การงาน   การแสดงความคิดอย่างรอบคอบ ระมัดระวังตัว เก็บความรู้สึกให้ดีๆ อาจส่งผลดีต่อหน้าที่ กิจการงาน ผู้ใหญ่จะชื่นชม สนับสนุน มนุษย์เงินเดือน ก็อาจได้เลื่อนตำแหน่ง หรือ รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากยิ่งขึ้น แต่ให้ระวัง ดีเด่นเกินไป ขาดมิตรสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานก็อาจทำให้เพื่อนกลายเป็นศัตรูได้


ความรัก   การเดินทางในระยะนี้ ให้ระวังอาจเป็นการเดินทางของความรักที่กำลังมีปัญหา เพราะเกือบถึงจุดหมายปลายทางแล้วคือ แยกจากกัน แต่สัมพันธ์รักที่เริ่มต้นในคืนวันลอยกระทง อาจบ่งบอกถึงจุดหมายปลายทางเช่นกัน จุดสิ้นสุดของชีวิตโสด!!


ครอบครัว   ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน อาจมีเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้


สุขภาพ   ให้ระวังความเครียด หงุดหงิดที่เก็บสะสมไว้ในใจ อาจทำให้ปวดตา ปวดศีรษะได้ โดยเฉพาะวันที่ 14-15 ควรระวังเป็นพิเศษ


โชคลาภ   การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้มากๆ ก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ   จากวันที่ 1 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีมกร ที่จะมีพลังแข็งแกร่ง แรงยิ่งนัก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การทุ่มเทสุดแรง สุดพลังชีวิต ทำงานหนัก เหนื่อย อดทน ถึงจะนำไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ให้ระวัง..แรงไปก็ไม่ดี เพราะอาจก่อให้เกิดศัตรูที่จะเป็นอุปสรรคต่อความก้าวหน้าได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook