ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน   อาจได้โชคมีลาภ ได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ หรือจากการ ซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน หรือ สิ่งปลูกสร้าง แต่ระวังเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆหรือเรื่องของบุตร-ธิดา อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมาก โดยเฉพาะวันที่ 14-15 ที่ควรใส่ใจเป็นพิเศษ


การงาน   ค้นหาข้อมูลจากสื่อออนไลน์ในระยะนี้ อาจเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่จะทำให้ได้เริ่มต้นใหม่ งานใหม่ หรือ เริ่มธุรกิจใหม่ แต่โดยทั่วไปแล้ว เป็นระยะเวลาที่ควรระวัง ใส่ใจในการติดต่อ สัมพันธ์ ใด ๆ โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมอาชีพเดียวกัน อาจไม่ชัดเจน จนทำให้ล่าช้า ผิดพลาด หรือ ภารกิจที่จะกระทำร่วมกันล้มเหลวได้


ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในระยะราบรื่น มีความสุข แต่ระวังปัญหาของบุตร-ธิดา อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด จากญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ หรือ การเดินทางกลับบ้าน กลับสู่ภูมิลำเนาเดิม ก็ยังจะสามารถทำให้ได้พบรัก เจอคู่ครองได้เช่นกัน


ครอบครัว   ยังอยู่ในระยะที่ควรดูแล ใส่ใจ บุตร-ธิดาให้มาก ๆ เพราะอาจมีเหตุทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายหรือเจ็บตัว!!


สุขภาพ   เป็นระยะที่ควรระวัง อย่าประมาทสำหรับสตรีราศีกันย์ที่กำลังตั้งครรภ์ อาจมีอุบัติเหตุหรือไม่สบายกะทันหันได้


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยัง อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย สูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ   จากวันที่ 8 พฤศจิกายน – 28 พฤศจิกายน 2559 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในราศีพิจิก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรมองโลกในแง่ดี สร้างสัมพันธ์ที่ดีกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ไม่หวาดระแวง จับผิด หรือใช้คำพูด การเขียนใดๆ ที่จะทำให้ระแวงสงสัย บาดหมางกันเอง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook