ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน   เดินทางไกล, ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ เสนอขายผลงานการเขียนทั้งนวนิยายหรือวิชาการ จะเป็นแหล่งที่ทำให้เกิดรายได้ในระยะนี้ แต่วันที่ 10-11 ให้ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหายอย่างไร้ร่อรอย หรือ อาจพลาดโอกาสที่รอคอย


การงาน   เริ่มต้นหว่านพืชเพื่อหวังผล... เป็นระยะที่การทุ่มเท มุ่งมั่นตั้งใจอย่างเต็มที่ในกิจการ งาน ภารกิจที่จะกระทำ ก็จะทำให้เกิดลาภ ผลสำเร็จตามมาในเวลาอีกไม่นาน แต่ให้ระวัง “มากเกินไป” โดยเฉพาะคำพูด การแสดงออกกับผู้ที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย ก็อาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้

ความรัก   เดินทางไกล ไปเป็นคู่ ก็อาจจะทำให้อารมณ์ที่กำลังเซ็งๆ เบื่อๆ กลับคืนมาเป็นรักที่สุดแสนโรแมนติค คนโสดก็อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็อาจทำให้ถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องแยกกัน สำหรับชาวราศีเมษที่ก่อรักซ้อน ก็อาจมีรักใหม่ระหว่างเดินทางคนเดียวได้เช่นกัน!!

ครอบครัว   ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำคนใช้ บริวารใหม่ที่เป็นชาวต่างชาติเข้าบ้าน โดยเฉพาะวันที่ 10-11 เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงสูง โดยเฉพาะวันที่ 10-11 ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจ ก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ   ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม พ.ศ. ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ ราศีมกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึง เป็นระยะเวลาที่ควรทุ่มเทพลัง ความสามารถที่มีให้กับภารกิจ กิจการที่กระทำ ที่จะทำให้เห็นเด่นชัดในสายตาของผู้อื่น แต่ให้ระวัง “ทำดีแต่อย่าให้เด่น” หรือรีบร้อน ลนลานมากไป อาจเป็นเหตุทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต ที่อาจเป็นผลเสียย้อนกลับมาหาตัวเองได้!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook