ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่อาจไม่รวดเร็ว ตูมตามอย่างที่ผ่านมา แต่วันที่ 20 ให้ระวังอาจมีเหตุทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์แห่งการ “ตามน้ำ” ไม่ยึดติดกับระบบเก่าๆ คนเดิมๆ ด้วยการยอมรับกับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นในองค์กรที่อยู่ หรือ ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ถึงจะทำให้กิจการ ภารกิจ หน้าที่ที่กระทำเป็นไปอย่างราบรื่น ผู้ใหญ่ส่งเสริม สนับสนุน


ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ให้ระวังอารมณ์เชื่อมั่นตัวเองมากเกินไป ไม่รับฟังคนรัก คู่ครอง อาจเป็นเหตุของปัญหาที่จะทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่ยังเคว้งคว้าง เข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายมากขึ้น ก็อาจเป็นโอกาสที่ยังจะทำให้พบรัก เจอคนที่จะทำให้หายเหงาใจได้!!


ครอบครัว   เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอารมณ์อยากเป็นผู้ชนะของชาวราศีมังกรเอง อาจทำให้บ้าน “ร้อน” ระอุ จนทะเลาะวิวาทกันเอง


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 20 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยง เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสีย...สูง


คำแนะนำ   จากวันที่ 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ จอมพลังแห่งจักรวาล จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธในราศีตุลย์ ลอยอยู่บนกลางฟ้า เหนือศีรษะของชาวราศีมังกร และถ้ามีสัมพันธ์ที่ดีกับดาวในดวงกำเนิด นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงโอกาสในรอบปีที่จะได้เปลี่ยนแปลงสถานะของตน เพื่อนำไปสู่ความเจริญก้าวหน้า ความมั่นคงอย่างยั่งยืน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook