ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน   การแสวงหารายได้ จะมีโอกาสได้มาจาก “ขยัน” ขยันที่จะเดินทาง ขยันที่จะออกไปไขว่คว้าหามา แต่วันที่ 19-21 ให้ระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ ถูกหลอกลวงจนสูญเสียเงินทองได้ โดยเฉพาะวันที่ 20 ให้ระวังเป็นพิเศษ


การงาน   สุขุมรอบคอบ ตัดสินปัญหาต่างๆ ด้วยความยุติธรรมจะ เป็นจุดเด่นที่ทำให้ชาวราศีตุลย์ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่วันที่ 17-18 ก็ควรระวังการแสดงความโลเล ชักช้า ไม่กล้าตัดสินใจกับผู้ที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย ก็อาจเป็นจุดด้อยที่ทำให้พลาดโอกาสที่เฝ้ารอเช่นกัน

ความรัก   เริ่มต้นด้วยคำว่า “ยอม” ให้กับคนรัก คู่ครอง ที่กำลังอยู่ในอารมณ์เอาแต่ใจตัวเอง อยากจะเอาชนะ ซึ่งจะถูกจะผิดไม่สำคัญ แค่ยอมไปก่อน ชี้นกเป็นไม้ก็ว่าใช่ ถึงจะก้าวผ่านอุปสรรค ความขัดแย้งจน มีสัมพันธ์รักที่ราบรื่น มี
ความสุขได้ตลอดสัปดาห์

ครอบครัว   ผลประโยชน์ขัดกัน ให้ระวังอาจทำให้มีปัญหากับเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง โดยเฉพาะวันที่ 21-23 ให้ระวังเป็นพิเศษ

สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง หรือ จากการออกกำลังกาย ที่อาจทำให้กล้ามเนื้อแขน ขา บาดเจ็บ อักเสบได้

โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูง ควรพิจารณษให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ   จากวันที่ 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 จะมีดาวอาทิตย์สองดวงปรากฏในดวงชะตาของชาวราศีตุลย์จากดาวอาทิตย์ในดวงกำเนิด และ ดาวอาทิตย์ที่จะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การใช้พลังแห่งความยุติธรรม ความสามารถที่จะปรับปรุงสิ่งที่อยู่ในอำนาจให้เป็นไปอย่างเท่าเทียมกัน ตามลักษณะประจำตัวที่โดดเด่นจะทำให้ประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้า รุ่งเรือง แต่ให้ระวังความ “ไม่กล้า” ที่จะตัดสินใจ หรือแค่รอให้สถานการณ์สุกงอมเอง อาจเป็นจุดอ่อนที่จะทำให้ต้องเดินถอยหลัง ช้าลง ช้าลง....ไปอีกหนึ่งปี!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com