ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี รวมถึงยังอาจได้โชค มีลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝัน แต่ยังเป็นระยะที่ควรระวังเหตุภายในครอบครัว อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินทอง ทรัพย์สินอย่างกะทันหัน โดยเฉพาะวันที่ 17-18 ควรระวังเป็นพิเศษ


การงาน   พรสวรรค์ที่โดดเด่นของชาวราศีกันย์ คือ ความนึกคิดที่มีระเบียบ ที่นำเสนอ สื่อสารออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน และ ตรงไปตรงมา ก็จะทำให้มีลาภผล ความเจริญรุ่งเรืองอย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เงินเดือน ยังอยู่ในระยะเตรียมพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงในองค์กร มีการเปลี่ยนขั้วอำนาจ ที่อาจส่งผลให้คุณถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ได้เช่นกัน!!

ความรัก   ดูแล ใส่ใจความรู้สึกของคนรัก คู่ครอง อย่าปล่อยให้เขา/เธอของคุณอยู่อย่างโดดเดี่ยว ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะบอกว่า “ไม่มีเวลา” ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด การดิ้นรนแสวงหาความรักในระยะนี้คือ ความทุกข์...อยู่เฉยๆ รอให้ความรักลอยมาหาจะดีกว่าไหม?


สุขภาพ   ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มาก ๆ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องกินยาเป็นประจำ ให้ระวัง ..กินยาผิด!!


โชคลาภ   วันที่ 17-18 ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยง การ “เสี่ยง” ใดๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้ผิดหวัง!!


คำแนะนำ   ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม – 7 พฤศจิกายน 2559 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ในเขตราศีตุลย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึง การแบ่งปันความคิดอย่างถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ร่วมด้วยช่วยกันทำ ทั้งกับหุ้นส่วน คนรัก คู่ครอง ก็จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมาอย่างมหาศาล


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook