ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน   โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากภารกิจ กิจการงานที่กระทำ รวมถึงลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือสินสมรส สินไหมชดเชยที่ได้จากการฟ้องร้อง มีคดีความ แต่วันที่ 21-22 ให้ระวังการเดินทาง อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน   การลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะกิจการที่มีหุ้นส่วนอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง เป็นระยะที่จะได้พบหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่ดี ที่จะนำลาภ ผลประโยชน์มาให้ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังความรีบร้อน ประมาท ไม่รอบคอบ อาจก่อให้เกิดผลเสียกับกิจการ การเงินรั่วไหล รวมถึงอาจมีทุจริต ฉ้อฉลจากลูกน้อง พนักงาน

ความรัก   เริ่มต้นปีทองแห่งชีวิตคู่ เป็นระยะเวลาที่เหมาะสมจะจัดงานวิวาห์ ที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ก็อาจจะพบรัก เจอเนื้อคู่ แต่อาจต้องใช้เวลาอีกระยะถึงจะได้สานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่.....ช้าๆ ได้พร้าทองคำ!!


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ   วันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์จะยกเข้าราศีกันย์ ในเวลา 19:58 นาฬิกา และ และวันที่ 17 กันยายน จะมีปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัว กึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 02:05 นาฬิกา ในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีก 3 เดือน ให้ระวังการตัดสินใจใดๆ ในช่วงเวลานี้จะเป็นจุดจบที่ถาวร การตัดสินใจเลือกเดินทางใหม่ ที่ไม่มีโอกาสจะหวนคืนกลับมาเส้นทางเดิมได้อีก!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook