ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน   แบ่งปัน ร่วมหุ้นลงทุน เป็นโอกาสที่จะทำเกิดรายได้เพิ่มพูนสำหรับชาวราศีเมษในสัปดาห์นี้ แต่วันที่ 22 หลัง 22:00 นาฬิกาไปแล้ว ควรหลีกเลี่ยงที่จะเสี่ยงใดๆ ทั้งหาเงิน ให้กู้ยืม ฯลฯ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก


การงาน   ธุรกิจ กิจการงานที่ร่วมหุ้นลงทุนอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่วันที่ 19-21 ควรระวังอารมณ์ที่แสดงออกถึง การเชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป มีทิฐิมานะ ไม่ยอมฟังเสียงใคร แสดงออกถึงความไม่พอใจกับกฎเกณฑ์ ข้อบังคับใดๆ ก็อาจส่งผลทำให้มีปัญหากับหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน หรือ ผู้บังคับบัญชาได้ด้วย


ความรัก   การใช้อารมณ์เหนือเหตุผล ความรู้สึกเบื่อหน่ายของชาวราศีเมษเอง การเดินทางเพื่อออกค้นหา แสวงหาสิ่งใหม่ๆ ที่จะทำให้ตื่นเต้น เร้าใจ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหา และ รอวันที่จะหันหลังให้กัน สำหรับคนโสด เป็นระยะที่อาจได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ขอเพียงแต่ไม่หันหลังหนี ก็อาจได้สมรส ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว!!


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจดูแลบุตร-ธิดา ให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องเที่ยวเตร่ยามวิกาล เพราะมีโอกาสสูงที่จะ “เพริด” จนกู่ไม่กลับ!!


โชคลาภ   เป็นระยะที่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงการ “เสี่ยง” ใดๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะพลาดได้

คำแนะนำ   วันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์จะยกเข้าราศีกันย์ ในเวลา 19:58 นาฬิกา และ และวันที่ 17 กันยายน จะมีปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัว กึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 02:05 นาฬิกา ในเขตราศีมีน บ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกสามเดือน เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะเสียสละเวลา อุทิศตนในการดูแล ใส่ใจ ผู้ที่เดือดร้อน ผู้มีความทุกข์ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาใจ เพราะการใส่ใจรักษาใจผู้อื่น จะทำให้หันกลับมารักษา “ใจ” ตัวเองได้อย่างประสิทธิภาพและรวดเร็ว!!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook