ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพุธ ที่ 16 ก.พ. 2554

การงาน งานที่ต้องเข้าสังคมจะโดดเด่นมาก เพราะคนจะโดดเด่นเมื่อเวลาอยู่ในกลุ่มคนหมู่มาก หรือทำให้ทึ่งในความสามารถของเจ้าชะตา ทั้งนี้ต้องมีการวางแผนงานที่ดีด้วย ในเรื่องคำพูด และสคริปต่าง ๆ

การเงิน มีเกณฑ์ได้ทรัพย์ได้โชค โชคลาภขยายตัวมากขึ้นจะได้เข้ามา หรือการแบ่งผลประโยชน์ระหว่างกลุ่มที่เป็นหุ้นส่วนกัน การเสี่ยงโชคก็ยังไม่ควรเสี่ยง

ความรัก ผู้ที่มีคู่อยู่แล้วในช่วงนี้ให้ระวังความสัมพันธ์ที่ห่างเหินหรือเฉยชาต่อกัน ส่วนผู้ที่ยังไม่มีก็มีเกณฑ์เดินทางไกลทำให้ได้พบรัก

เด็กที่เกิดในวันนี้

จะ เป็นคนที่มีจิตใจมั่นคง เฉลียวฉลาดช่างพูด เข้ากับคนได้ง่ายเป็นมิตรกับคนทั่วไป เป็นคนที่เห็นค่าทางจิตใจมากว่าวัตถุ เมื่อเป็นโตขึ้นจะเป็นผู้นำหรือเจ้านายใหญ่โต จะทำอะไรมักมีการตระเตรียมแผนการเอาไว้ก่อน หรือกระทำอย่างมีสติ มีเงินทองและความสำเร็จ งานที่ถูกโฉลกคือ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ นักการเมือง ผู้จัดการ หรือเป็นเจ้าของกิจการ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้ พระแก้วมรกต เข้าวัดฟังธรรม หรือนั่งวิปัสสนา กรรมฐาน ถ้าต้องการความสำเร็จในเรื่องความรักให้บูชาพระตรีมูรติ ถ้าต้องการความสำเร็จและความอุดมโภคทรัพย์ให้บูชาหลวงปู่โต๊ะ หรือต้องการตำแหน่งให้เช่าบูชารูปครุฑ

สีมงคล สีขาว, สีตะกั่ว, ทีโทนสว่าง

เลขนำโชค  9, 8, 6

 

 

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook