ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดศุกร์

ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดศุกร์

ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 15 ก.พ. 2554

การงาน การงานในวันนี้มีผลสืบต่อเนื่องจากการกระทำของวันที่แล้ว ซึ่งมองการเปลี่ยนแปลงบางอย่างก้าวไปสู่ความสำเร็จที่เจ้าชะตาพึงจะรอ แล้วจะคุ้มค่าเกี่ยวกับการวางแผนลงมือกระทำ รอความสำเร็จในอนาคตข้างหน้า

การเงิน มีโอกาสจับเงินที่มากขึ้น มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินโชคลาภและเงินทองเพิ่มขึ้น และมีเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ดวงเรื่องการเสี่ยงโชคยังไม่มี

ความรัก ความลุ่มหลง หรือความเย็นชาเกี่ยวกับเรื่องของความรักให้พึงระวัง ควรใช้เหตุผลวิเคราะห์พิจารณา ไม่ควรคิดมาก หรือหมกมุ่นจนเกินไป ค่อย ๆ สร้างมิตรภาพไปเรื่อย ๆ อย่างเป็นขั้นตอนจะดีกว่า

เด็กที่เกิดในวันนี้

จะ เป็นคนที่มีจิตใจมั่นคง เฉลียวฉลาดช่างพูด เข้ากับคนได้ง่ายเป็นมิตรกับคนทั่วไป เป็นคนที่เห็นค่าทางจิตใจมากว่าวัตถุ เมื่อเป็นโตขึ้นจะเป็นผู้นำหรือเจ้านายใหญ่โต จะทำอะไรมักมีการตระเตรียมแผนการเอาไว้ก่อน หรือกระทำอย่างมีสติ มีเงินทองและความสำเร็จ งานที่ถูกโฉลกคือ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ นักการเมือง ผู้จัดการ หรือเป็นเจ้าของกิจการ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้ พระแก้วมรกต เข้าวัดฟังธรรม หรือนั่งวิปัสสนา กรรมฐาน ถ้าต้องการความสำเร็จในเรื่องความรักให้บูชาพระตรีมูรติ ถ้าต้องการความสำเร็จและความอุดมโภคทรัพย์ให้บูชาหลวงปู่โต๊ะ หรือต้องการตำแหน่งให้เช่าบูชารูปครุฑ

สีมงคล สีขาว, สีตะกั่ว, ทีโทนสว่าง

เลขนำโชค  9, 8, 6

 

 

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook