โอลิมปิก 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน   บุญเก่าหนุนนำอย่างแรงกล้าในระยะนี้ อาจทำให้ได้โชค มีลาภอย่างมหาศาล แต่วันที่ 19-20 ให้ระวังลูกน้อง บริวาร คนรับใช้อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้เช่นกัน


การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์ เริ่มต้นระยะเวลาแห่งการ “ปิดทองหลังพระ” ทำดีโดยไม่ต้องเอาหน้าหรือชาวราศีกันย์ผู้ทำงานเบื้องหลัง จะมีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์ ความสำเร็จให้เห็นเด่นชัด แต่ให้ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะสนทนาที่โต้เถียงขัดแย้งกัน อาจส่งผลเดือดร้อนตามมา


ความรัก   รักรื่นรมย์สำหรับชาวราศีกันย์ที่ยอมจำกัดขอบเขตอำนาจของตัวเอง และให้สิทธิ เสรีภาพกับคนรัก คู่ครองตามสมควร แต่สำหรับคนโสดให้ระวัง “รักออนไลน์” เพราะมีเกณฑ์สูงจะเจอรักที่แอบซ่อน ซ่อนเร้นเป็นรักสามเส้า !!


สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังการเสพสุรา ของหมักดองในวันที่ 19-21 อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน


โชคลาภ   อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 22:07 นาฬิกา ดาวพฤหัสบดีได้โคจรเข้าสู่ราศีกันย์ ราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ และจะสถิตอยู่เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่มี “ดาวร้าย” ในดวงชะตาเดิมมาบั่นทอน ดาวพฤหัสบดี ก็จะให้คุณ เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมามหาศาล และอาจทำให้ได้พบ ....เนื้อคู่


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com