ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน   อาจได้โชค มีลาภ รายได้เพิ่มพูนทั้งจากการเดินทางหรือการใช้ศิลปะสื่อสารโน้มน้าวใจให้คนคล้อยตาม แต่วันที่ 16-17 ให้ระวังทรัพย์สินเงินทองของมีค่าจะสูญหาย หรือพลาดโอกาสที่วาดหวังไว้

การงาน   เริ่มต้นระยะเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงโดยใช้ความคิด สติปัญญา ความฉลาดตามคุณลักษณะของชาวราศีเมถุนในการ คิด เขียน พูด หรือติดต่อ สัมพันธ์ ก็จะนำไปสู่ความก้าวหน้า มั่นคงในสถานะหน้าที่การงาน สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ สมัครงานระยะนี้ จะมีโอกาสที่จะได้สูงมาก


ความรัก   ยังอยู่ในระยะสดใสที่จะไขว่คว้าหารัก พบรักจากการเดินทาง สื่อสัมพันธ์ผ่านโลกออนไลน์ หรือ ญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อ แต่มีสติ พิจารณาให้รอบคอบสักนิด ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งกายและใจ โดยเฉพาะชาวราศีมิถุนที่เคยมีบาปรักในอดีต ก็อาจหวนคืนกลับมาอีกครั้ง ...จากรักซ้อน ซ่อนรัก

สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังโรคเรื้อรังบริเวณอวัยวะเพศอาจกำเริบขึ้นมาได้ หรือ การมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่มีการป้องกันในระยะนี้ อาจส่งผลร้ายตามมา


โชคลาภ   อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง หรือ ได้ข้อมูลจากญาติสนิทมิตรสหาย แต่ให้ระวัง โลภมาก ลาภหายหมด!!

    
คำแนะนำ   วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 22:07 นาฬิกา ดาวพฤหัสบดี ได้โคจรเข้าสู่ราศีกันย์ และจะสถิตอยู่เป็นเวลา 1 ปี ถ้าไม่มี “ดาวร้าย” ในดวงชะตามาบั่นทอนแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าการแสดงความใส่ใจครอบครัวอย่างจริงจังจะส่งผลให้ชาวราศีเมถุนมีฐานะ การงานที่มั่นคง อาจได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ทำธุรกิจก็จะเจริญรุ่งเรือง มีผลกำไรอย่างงดงาม รวมถึงอาจได้รับทรัพย์มรดกด้วยเช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook