ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ได้มาจากคิดใหม่ ทำใหม่ รวมถึงเรื่องลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ให้ระวังคิดการใหญ่เกินไป หวังลาภผลมากเกินไป รวมถึงการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเอง และ คนใกล้ชิด อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากกว่าที่จะได้รับมา

การงาน   การเสนอความคิดริเริ่ม เสนอแผนงาน โครงการใหม่ ๆ หรือ ยื่นใบสมัครงานสำหรับมนุษย์เงินเดือน จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสประสบผลสำเร็จสูง แต่วันที่ 2-3 ควรระวังการแสดงความมั่นใจตัวเองมากเกินไป โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ นายงาน อาจเป็นอุปสรรค ทำให้สิ่งที่หวังล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้

ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะกับชาวราศีเมษที่ “ขี้เบื่อ” ชาวราศีเมษที่แสวงหาความท้าทาย ตื่นเต้นเร้าใจใหม่ๆ ที่อาจได้พบรักในรูปแบบที่แสวงหา แต่ให้ระวังความทุกข์ที่จะตามมา ..เจ็บตัว ปวดใจ!! สำหรับคนโสด รักจริง รักจัง รักอย่างหลงใหล คลั่งไคล้ ก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้เช่นกัน


ครอบครัว   ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ที่จะ “เพริด” ไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ถ้ารั้งไม่อยู่ ก็อาจกู่ไม่กลับ

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ ได้มาก เสียหมด ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ   วันที่ 27 มิถุนายน ดาวมฤตยูโคจรเข้าสู่ราศีเมษ ราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ และ จะสถิตอยู่เป็นเวลา 7 ปี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงการ “เตรียมพร้อม” เพื่อที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นโดยกะทันหัน ...โดยเฉพาะในเรื่อง การงาน การเงิน และ สุขภาพ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook