ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี วันที่ 26-27 (ก่อน 15:18 นาฬิกา) อาจได้โชค มีลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝัน แต่หลังจากนั้น ให้ระวังอาจเสียโอกาส เสียรู้ จากการเชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไปก็ได้

การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์แห่งการติดต่อ สัมพันธ์ ที่อาจทำให้ได้รับการช่วยเหลือ สนับสนุนจากสุภาพสตรี ที่อาจเป็นทั้งเพื่อนร่วมงาน หรือ ญาติพี่น้อง แต่เป็นระยะที่ควรระวังการเสนอความคิดเห็น การแสดงออกที่โดดเด่น อาจทำให้มีปัญหา ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน เพราะ...ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน!!

ความรัก   อาจเป็นสัปดาห์ที่ไม่ค่อยสดใสนักสำหรับชาวราศีเมถุน สัมพันธ์รักที่มีอยู่ก็เรื่องๆ เรียงๆ จากภาระ ความรับผิดชอบที่อาจทำให้ขาดอารมณ์โรแมนติค และความรื่นรมย์ในชีวิตจะหาได้ก็ต้องใช้เงินตรามาแลกเปลี่ยน ถึงอาจทำให้มีเรื่องสนุก ตื่นเต้น และ เร้าใจ!!

สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจดูแล ทะนุถนอมร่างกายให้มากเป็นพิเศษ ใช้งานหนัก หักโหมมากเกินไป อาจทำให้เจ็บป่วย เรื้อรังที่ยากจะรักษาได้

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 28 อยู่ในเกณฑ์ที่มีความเสี่ยงจะสูญเสียสูงมาก ควรระมัดระวัง และ พิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจ...เสี่ยง

คำแนะนำ   จากวันที่ 27 มิถุนายน และนับไปอีก 7 ปี ดาวมฤตยูโคจรเข้าสู่ราศีเมษ ในภพที่ 11 ชาวราศีเมถุน บ่งบอกถึงเป็นระยะเวลาแห่งควรระวังการเปลี่ยนแปลงในเรื่องรายได้ที่จะไม่แน่นอน และ มิตรสหายอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก หรือ ผิดใจ ทะเลาะ วิวาท ..แตกหัก


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook