ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน   การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง ทั้งจากเรื่องอสังหาริมทรัพย์ หรือ จากภารกิจ กิจการที่กระทำ รวมถึง เอ่ยปากขอความช่วยเหลือจาก “ผู้ใหญ่” ก็ยังมีโอกาสที่จะสมหวัง แต่วันที่ 23-24 ให้ระวังการเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย อาจถูกหลอกลวง เพ้อฝัน ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน   ธุรกรรมที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ , ครอบครัว หรือ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ยังเป็นจุดเด่นที่จะเสริมดวงชะตา ช่วยเหลือชาวราศีเมษให้เจริญก้าวหน้า มีลาภผลดังที่หวัง แต่เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ผลประโยชน์แบ่งกันไม่ลงตัว ให้ระวังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหัก!!


ความรัก   เคล็ดลับที่จะทำให้สัมพันธ์รัก ราบรื่น มีความสุข ก็คือการเป็นผู้ “ให้” ให้ ความรัก เมตตา กรุณา กับคู่ครอง และ คนในครอบครัว และต้องเป็นการ “ให้” อย่างไม่มีเงื่อนไขใด ๆ สำหรับคนโสด เดินทางกลับบ้าน ถิ่นกำเนิด หรือ ร่วมกิจกรรมทางศาสนา ตามที่ศรัทธา อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่าง...รวดเร็ว


สุขภาพ   เป็นระยะที่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ อาจทำให้มีปัญหาได้

ครอบครัว   หาเวลาใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ “พระในบ้าน” ให้มากๆ ก็จะเป็นสิริมงคลที่จะเสริมดวงชะตาได้อย่างดียิ่ง

 
โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใด ๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ   วันที่ 27 มิถุนายน ดาวมฤตยูโคจรเข้าสู่ราศีเมษ ราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ และ จะสถิตอยู่เป็นเวลา 7 ปี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงการ “เตรียมพร้อม” เพื่อที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นโดยกะทันหัน ...โดยเฉพาะในเรื่อง การงาน การเงิน และ สุขภาพ


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com