ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน   ยังอาจได้ลาภ ผล จากครอบครัว ได้ลาภเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ หรือ จากการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงการเป็นตัวแทน นายหน้า แต่เป็นระยะที่ควรระวังการกระทำที่ไม่สุจริต หรือไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรมอาจทำให้ “พลาด” โอกาสที่พึงมี พึงได้

การงาน   ธุรกิจ กิจการของครอบครัวอยู่ในระยะเจริญรุ่งเรือง โดยเฉพาะเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซื้อ ขาย ให้เช่า บ้าน ที่ดิน หรือ ตกแต่งก็ตาม ยังอาจทำให้เกิดผลกำไรอย่างงดงาม แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรระวังการเงินรั่วไหล การทุจริต ฉ้อฉลใดๆ ทีเกิดขึ้น อาจทำให้ผู้บริหารชาวราศีมีนเดือดร้อน ต้องร่วมรับผิดชอบด้วย


ความรัก   ดูแล ใส่ใจความเป็นอยู่ของทุกคนในครอบครัว รวมถึงจัดการบ้านให้สะอาด สวยงาม ก็จะเป็นวิธีทำให้สัมพันธ์รักรื่นรมย์ มีความสุข สำหรับคนโสด ไม่ต้องไปค้นหาที่ไหน เดินทางกลับบ้าน กลับภูมิลำเนาเดิม หรือ ญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่แล้ว

สุขภาพ   วันที่ 27-28 ให้ระวังเหตุ/ภัย ลื่น ล้ม หรือ การใช้ความเร็วบนท้องถนน อาจทำให้บาดเจ็บ เจ็บป่วย ได้


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะเสี่ยง

คำแนะนำ   จากวันที่ 27 มิถุนายน จากนี้ไปอีก 7 ปี ดาวมฤตยูจะโคจรมาสถิต ณ ราศีเมษ ในภพการเงินของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงการเตรียมพร้อม ไม่ประมาทกับการเปลี่ยนแปลง ที่อาจส่งผลต่อสถานะความมั่นคง ความเป็นอยู่ ของชีวิต ดี...ร้าย....ร้าย ...ดี ไม่แน่นอน!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook