ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน   อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการเดินทาง รวมถึงการติดต่อ เจรจาที่อ้างอิงตำรา ทฤษฏี ที่ทำให้ดูน่าเชื่อถือ ถึงจะมีเกณฑ์ทำให้เกิดรายได้มากขึ้น แต่วันที่ 29-31 ให้ระวังอาจมีเหตุทำให้ผิดหวัง หรือ ทรัพย์สินสูญหาย ขโมยขึ้นบ้าน บริวาร คนรับใช้ก่อเรื่องเดือดร้อน


การงาน   การเจรจา ติดต่อ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสประสบผลสำเร็จ แต่ให้ระวังการให้คำมั่นสัญญาใดๆ ทั้งจากคำพูด หรือ เซ็นสัญญาลงนาม ที่ยังไม่แน่ใจว่าจะสามารถจะกระทำ หรือ สามารถรับผิดชอบได้ อาจก่อให้เกิดปัญหายุ่งยาก เดือดร้อน ในภายหลังได้

ความรัก   “คารมเป็นต่อ” จะทำให้ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา ให้ได้เลือกที่จะรักจนพอใจ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระวังอารมณ์หึงหวง หวาดระแวง อาจทำให้ทะเลาะวิวาท จนแตกหักกันได้ โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ วันที่ 29-31 ควรระวังเป็นพิเศษ


สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 29-31ให้ระวังอาจมีเหตุ/ภัย ที่จะทำให้บาดเจ็บ เจ็บร้ายแรงได้

โชคลาภ   อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังมีเกณฑ์ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ   วันที่ 27 มิถุนายน ดาวมฤตยูโคจรเข้าสู่ราศีเมษ ราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ และ จะสถิตอยู่เป็นเวลา 7 ปี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงการ “เตรียมพร้อม” เพื่อที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นโดยกะทันหัน ...โดยเฉพาะในเรื่อง การงาน การเงิน และ สุขภาพ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook