ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน   รับมาก จ่ายหมด!! อาจได้ลาภ ผลประโยชน์อย่างไม่คาดฝัน ทั้งจากกิจการงานที่ทำ รวมถึงส่วนแบ่งผลกำไรจากการลงทุนร่วมใดๆ แต่วันที่ 17-18 ให้ระวังเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน   เป็นสัปดาห์ที่ต้อง “ออกแรง” ในการเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้นกว่าเดิม แสดงให้เห็นถึงความกระตือรือร้น เอาจริงเอาจังให้เห็นเด่นชัดโดยเฉพาะวันที่ 13-14 ถึงจะมีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์ดังที่หวัง

ความรัก   ไม่ค่อยสดใสนัก เป็นระยะคนรัก คู่ครอง มีเสน่ห์ล้นเหลือ ถึงไม่เจตนา แต่ก็มีพลังที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน ทำให้หงุดหงิดหัวใจได้ และสำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นในระยะนี้ อาจหวือหวา พัฒนาความสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังยั้งใจสักนิด พิจารณาให้นานๆ อีกหน่อย ว่าเป็นรักจริงหวังแต่ง หรือเป็นแค่..รักเผื่อเลือก


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง บริวาร คนรับใช้ที่เป็นชาวต่างชาติ อาจก่อปัญหา สร้างความเดือดร้อน

โชคลาภ   ต้นดี ปลายร้าย…… ต้นสัปดาห์อาจได้โชค มีลาภ แต่ระวังปลายสัปดาห์ อาจมีเหตุที่จะทำให้สูญเสียทรัพย์สิน เงินทองของมีค่าอย่างไม่คาดฝัน!!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook