สายมูมีหรือยัง? วอลเปเปอร์มือถือเสริมดวงตามวันเกิด

สายมูมีหรือยัง? วอลเปเปอร์มือถือเสริมดวงตามวันเกิด

สายมูมีหรือยัง? วอลเปเปอร์มือถือเสริมดวงตามวันเกิด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ยุคนี้ใคร ๆ ก็ต้องมู ดังคำโบราณที่กล่าวไว้ว่า “ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยกล (ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็เอาด้วยคาถา)” แต่ถ้าหากท่องคาถาไปหลายบทแล้วดวงยังไม่ดีขึ้น ในยุคที่ดิจิทัลมาแรงแบบนี้อาจต้องหันมาพึ่งการเปลี่ยนวอลเปเปอร์พื้นหลังหน้าจอโทรศัพท์มือถือกันดูบ้าง แม้ว่าตอนนี้โลกของเราจะนับถอยหลังเพื่อก้าวเข้าสู่ยุค Metaverse แล้วก็ตาม เรื่องความเชื่อ หรือ มูเตลู นั้นก็ยังเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมาทุกยุคทุกสมัย

ความเชื่อก็มีด้วยกันอยู่หลากหลายรูปแบบ ต่างคนก็เลือกในสิ่งที่ตัวเองเชื่อและศรัทธา “ภาพเสริมดวง” ก็เป็นหนึ่งศาสตร์ที่เชื่อกันว่าจะช่วยให้ชีวิตนั้นดีขึ้น การงานไร้อุปสรรค งานเงินไหลมาเทมา ไม่ว่าจะทำธุรกิจใดก็เจริญรุ่งเรือง เป็นเหมือนที่พึ่งทางจิตใจ เพราะเมื่อไม่ว่าเราจะหยิบขึ้นมาเมื่อไรแล้วมักทำให้ผู้ที่เป็นเจ้าของอุ่นใจเสมอ วันนี้ Tonkit360 เลยมีภาพเสริมดวงตามวันเกิดมาบอกกัน

เกิดวันอาทิตย์

เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีความซื่อสัตย์จริงใจ ถึงไหนถึงกัน ทำอะไรรวดเร็วและใจร้อน เหมาะกับการใช้รูปภาพโทนสีน้ำตาล ๆ เป็นสีที่ดูอบอุ่น เช่น พื้นดิน ผลส้ม ช็อกโกแลต ก้อนหินสีน้ำตาล พระอาทิตย์ตก หรือรูปพระภิกษุสงฆ์ ช่วยเสริมให้ชีวิตมีพลังบวก และสร้างความหนักแน่นลดความใจร้อนลงได้ ช่วยเรื่องงานปัง เงินทองไหลมาเทมา

เกิดวันจันทร์

เป็นคนมีเสน่ห์ พูดจาอ่อนหวานใครได้พบเห็นก็ต้องชอบและถูกใจ อ่อนน้อมถ่อมตนและเชื่อคนง่าย เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์เป็นรูปภาพโทนสีเขียว ดูเป็นธรรมชาติ เช่น ต้นไม้ภูเขาสีเขียว ป่าไม้ ทุ่งหญ้าสีเขียว มองแล้วสบายตา ช่วยเสริมดวงเรื่องการงานและการเงินดี

เกิดวันอังคาร

มีนิสัยมุทะลุ ขี้โมโห มักหัวดื้อใครว่าไม่ฟัง เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์เป็นรูปโทนสีฟ้า หรือสีน้ำเงินแล้วจะดี เช่น ท้องฟ้า ก้อนเมฆ ท้องทะเลสีฟ้าสดใส หรือจะเป็นรูปคนใส่เสื้อโทนสีฟ้าก็ได้

เกิดวันพุธ

มีนิสัยมักง่าย ทำอะไรไม่ค่อยรอบคอบ บางครั้งพูดตรงเกินไปจนทำให้เกิดศัตรู เหมาะกับการใช้รูปภาพโทนสีขาว-เหลือง ไม่ว่าจะเป็น ต้นไม้หรือดอกไม้สีเหลือง ผลไม้สีเหลือง รูปพระจันทร์ ทุ่งดอกไม้สีขาว หรือหิมะ

เกิดวันพฤหัสบดี

มีนิสัยเจ้าชู้ มิตรและบริวารไม่ค่อยซื่อสัตย์ นักเลงไม่เกรงกลัวใครชอบใช้กำลังแก้ปัญหา วันพฤหัสบดีนั้นเขามาสายฮอตที่มีความร้อนแรงอยู่ในตัว เหมาะแก้การใช้วอลเปเปอร์รูปโทนสีแดงแล้วจะรุ่ง เช่น สตรอว์เบอร์รี เปลวไฟสีแดง หรือโลโก้สโมสรฟุตบอลที่มีสีแดง

เกิดวันศุกร์

เป็นคนพูดจามีเสน่ห์ แต่มักขี้น้อยใจแสนงอน ชอบห่วงกังวลกับคนรอบข้าง แต่โกรธง่ายหายเร็ว แบบนี้ต้องจัดวอลเปเปอร์สายหวานรูปโทนสีชมพู เช่น รูปหัวใจสีชมพู รูปดอกไม้สีชมพู รูปคู่หรือรูปเดี่ยวที่ใส่เสื้อสีชมพูก็ได้ เชื่อกันว่าจะช่วยเรียกทรัพย์และเงินทอง

เกิดวันเสาร์

เป็นคนที่มีความหนักแน่นและมั่นคง มีความอดทนสูงและเด็ดเดี่ยว ข้อเสียคือ หูเบาเชื่อคนง่าย มักมีความหวาดระแวง เหมาะกับการใช้รูปภาพลักษณะโหมดกลางคืน มาตั้งเป็นวอลเปเปอร์ที่เน้นให้รูปหน้าจอมีโทนสีดำ 80% เช่น ภาพกลางคืน หน้าจอสีดำล้วน หรือของชอบที่เป็นโทนสีดำ เปลี่ยนแล้วจะประสบแต่ความโชคดี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook