หลุดภาพตัวเครื่องด้านหลัง iPhone 12 Pro Max ซึ่งยังคงดีไชต์เดิม! เพิ่มเติมแค่ LiDAR 3D

หลุดภาพตัวเครื่องด้านหลัง iPhone 12 Pro Max ซึ่งยังคงดีไชต์เดิม! เพิ่มเติมแค่ LiDAR 3D
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

ดูเหมือนเดือนกันยายนจะเป็นเดือนแห่งการรอคอยของสาวก Apple มาก แม้ว่าในปีนี้จะเกิดเหตุการณ์มากมายจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่มีการระบาดใหญ่ไปทั่วโลก ทั้งนี้ทำให้วงการไอทีก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน

อย่างที่เราทราบกันดีว่าฐานการผลิต iPhone ของ Apple นั้นอยู่ที่ประเทศจีน ดังนั้นโรงงานของ Apple เองก็โดนหนักเช่นกัน จึงทำให้เราต้องลุ้นกันว่าในเดือนกันยายนนี้ทาง Apple จะทำการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ตามกำหนดการเดิมหรือไม่(เราขอภาวนาให้เป็นไปตามกำหนดการเดิม)

eac7qhnuwaidiya

โดยล่าสุดสื่อชื่อดังอย่าง Gizchina ได้เสนอภาพที่อ้างว่าเป็นตัวกรอบด้านหลังของ  iPhone 12 Pro Max สี Naby Blue รุ่นใหม่ที่ทำให้เราพอเดาดีไชต์ของ iPhone รุ่นใหม่ได้มากยากนัก(ถ้ามันคือของจริง)

ภาพด้านหลังตัวเครื่อง  iPhone 12 Pro Max ดังกล่าวแสดงให้เราเห็นว่าไอโฟนร่นใหม่จะมาพร้อมกับกล้องแบบเดิม เพียงมรูเล็กๆ เพิ่มเข้ามาคาดว่าอาจเป็นส่วนของเซ็นเซอร์ LiDAR 3D เหมือนกับ iPad Pro รุ่นใหม่ (มีในรุ่นใหญ่สุดเท่านั้น)

all-768x332

สำหรับข้อมูลอื่นๆ คาดว่า  iPhone 12 Pro Max จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.7 นิ้วและใช้ชิปเซ็ต Apple A14 Bionic รุ่นใหม่ล่าสุด

ซึ่งตามที่เราทราบกันดี iPhone 12 ซีรี่ย์ใหม่ที่จะเปิดในปีนี้คาดว่าจะมีอยู่ 4 รุ่น คือ iPhone 12 5.4 นิ้ว, 6.1 นิ้ว และ iPhone 12 Pro 6.1 นิ้ว, 6.7 นิ้ว ที่จะเป็นรุ่นใหญ่สุดและแกงที่สุดครับ

อย่างไรก็ตามแม้อีกไม่กี่วันก็จะเริ่มก้าวขึ้นเดือนกันยายน เดือนแห่งงานอีเวนต์ใหญ่ประจำปีของ Apple ซึ่งเราทราบกันดีว่ามันคือเวลาของพระเอกอย่าง iPhone รุ่นใหม่ แต่ถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีความชัดเจนอะไรมาบอกได้ว่าไอโฟนรุ่นใหม่จะมีหน้าตาเป็นแบบไหน? รูปร่างหน้าตาจะเหมือนข่าวหลุดที่มีออกมาให้เห็นหรือไม่ เราคงต้องมาลุ้นไปพร้อมๆ กัน