รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 21 สิงหาคม 2561 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 21 สิงหาคม 2561 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 21 สิงหาคม 2561 รีบโหลดก่อนหมดเวลา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 21 สิงหาคม 2561 ที่วันนี้ทีมงานได้รวบรวมเอาทั้งแอปและเกมฟรีที่น่าสนใจ มาให้ทุกคนได้รีบโหลดติดเครื่องกันก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

  1. Push ups: 100 pushups pro – แอปผู้ฝึกสอนออกกำลังกายซิทอัพสร้างทรวงอกที่มีโค้ชเทรนให้ในรูปแบบเสียง ที่สามารถเทรนด์การออกกำลังกายของคุณได้ตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นจนถึงระดับ Advance ปล่อยฟรีจากราคาปกติ $1.99
  2. Road Rage – เกมแข่งรถความเร็วสูง มอบความมันส์สำหรับคนที่ชอบความเร็วและแรง ปล่อยฟรีจากราคาปกติ $0.99
  3. GIFCon – แอปแปลงไฟล์ GIF เป็นวิดีโอ ที่สามารถปรับแต่งการวนซ้ำและความเร็วได้ รองรับการแชร์วิดีโอไปยัง Instagram ได้อีกด้วย ปล่อยฟรีจากราคาปกติ $1.99
  4. HappyTruck: Explorer – เกมขับรถส่งผลไม้ที่ต้องผ่านไม้กระดานต่างๆ เพื่อไปยังเป้าหมายโดยที่จำนวนผลไม้ต้องครบ ปล่อยฟรีจากราคาปกติ $1.99
  5. Great Legs: Leg Workouts – แอปออกกำลังกาย ที่เน้นการกระชับต้นขาโดยเฉพาะ มีโค้ชฝึกสอนพร้อมกับเพลงที่จะช่วยกระตุ้นให้การออกกำลังกายสนุกมากขึ้น ปล่อยฟรีจากราคาปกติ $2.99
  6. Budget and expense tracking – แอปจัดการรายรับรายจ่าย ที่จะช่วยให้คุณควบคุมเงินในบัญชีหรือเงินในกระเป๋าได้ดียิ่งขึ้น ใช้งานง่าย ปล่อยฟรีจากราคาปกติ $2.99
  7. iGoalCard: Daily Life Planner & Goals Tracker – แอปช่วยวางแผนและสร้างเป้าหมายประจำวัน เพื่อกระตุ้นให้คุณไปถึงเป้าหมายได้สำเร็จ ควบคุมจัดระเบียบชีวิตได้ดีขึ้น ปล่อยฟรีจากราคาปกติ $1.99
  8. StoryToys Beauty and the Beast – เกมต่อจิ๊กซอว์ที่พาคุณเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวในนิยายโลกแห่งเวทมนต์ ดาวน์โหลดติดเครื่องเป็นเกมคลายเครียดและฆ่าเวลา ปล่อยฟรีจากราคาปกติ $2.99
  9. Piczz – แอปดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ HD หลากหลายรูปแบบ สวยงาม ที่สามารถดาวน์โหลดมาเป็นภาพพื้นหลังทั้งหน้าจอโฮมและหน้าจอล็อค ปล่อยฟรีจากราคาปกติ $0.99
  10. Balconia Math : 21 Marbles – เกมปริศนาคณิตศาสตร์สำหรับเด็กประถม ที่คุณสามารถดาวน์โหลดให้คุณหนูๆ ได้ฝึกทักษะการคิดเลขผสมผสานกับภาพสวยๆ ไม่มีเบื่อ ปล่อยฟรีจากราคาปกติ $0.99

หมายเหตุ: สำหรับใครที่กลัวว่าแอปไหนจะฟรีเพียงแค่หนึ่งสัปดาห์หรือแอบหักเงินโดยที่ไม่รู้ตัว เมื่อโหลดแอปแล้วโปรดเข้าไปเช็คและดูวิธีการยกเลิกได้ที่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook