รวมมือถือรุ่นเด่นราคาดิ่ง ที่น่าซื้อไว้ใช้งาน ประจำเดือนเมษายน 2561

รวมมือถือรุ่นเด่นราคาดิ่ง ที่น่าซื้อไว้ใช้งาน ประจำเดือนเมษายน 2561
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

มาแล้วครับกับการรวมมือถือรุ่นเด่นราคาดิ่งที่น่าสนใจประจำเดือน เมษายน ปีนี้แต่ว่ามีอะไรที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากได้มือถือคุ้มค่า มาดูกันดีกว่า

iPhone 8 / iPhone 8 Plus

 

ยังคงมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่เรื่อยไป ทำให้คนที่ต้องการมือถือรุ่นท็อป แต่ไม่อยากเอา iPhone X นี่ก็เป็นอีกทางเลือก แต่ถ้าเป็นเครื่องเปล่าราคายังคงสูงแตะๆ 3 หมื่นอยู่ทั้งคู่

Samsung Galaxy A8 / A8+

 

จากราคาที่เปิดตัวถือว่าแรงดุเดือดที่ 16,900 บาท ทำให้หลายคนชั่งใจหนัก แต่ก็มีโปรโมชั่น เก่าแลกใหม่ทำให้ราคาเครื่องถูกลงอย่างมาก เหลือไม่ถึงหมื่นก็มี หรือจะใช้โปรโมชั่นบางที่อาจจะทำให้ราคาเครื่องได้ในราคา 13,900 บาท ก็เป็นไปได้ แต่รุ่นนี้มีดีที่กันน้ำ กล้องหน้าคู่ที่ละลายหน้าได้ดี และด้านหลังเหมือนกับรุ่นท็อปอย่าง S9 เลยล่ะ

Huawei P10 32GB

 

ที่มันต้องกลับมามือถือที่ตกรุ่นแล้วอย่างเป็นทางการ ถึงแม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีการส่งมอบก็ตาม สำหรับ P10 เป็นมือถือที่เน้นการถ่ายภาพ และเป็นรุ่นที่ใช้กล้อง Leica Gen 2 ถือว่าใช้ได้ดี จำได้ว่า P10 32GB ราคาออนไลน์อยู่ที่ 1 หมื่นต้นๆ

Sony Xperia XZ1

 

มือถือตกรุ่นอย่างเป็นทางการอีกรุ่นที่มีขนาดเครื่องกำลังดี กล้องหลัง 19 ล้านพิกเซลและมีระบบ Motion Eyes เน้นเรื่องการถ่ายวิดีโอที่นิ่งและราคาเครื่องลดลงมามากกว่าแต่ก่อน โดยราคาอยู่ต่ำกว่า 2 หมื่นแล้วครับ

iPhone X

 

รุ่นยอดฮิตที่ทุกเดือนจะมีโปรโมชั่นลดราคาที่น่าสนใจอย่างมาก ทำให้หลายคนบอกว่า ซื้อที่หลังกลับถูกกว่าตอนแรกอีก โดยจุดเด่นของรุ่นนี้คือการอัดแน่นเทคโนโลยีของ Apple ในมือถือนั่นเอง และมีระบบสแกนลายใบหน้าที่ดี

Samsung Galaxy S8 / S8+

 

หลังจากการมาของ Samsung Galaxy S9 ก็ทำให้มือถือรุ่นที่แล้วอย่าง Galaxy S8 และ S8+ ราคาตกลงชัดเจน แต่สำหรับคนที่ไม่อยากได้เครื่องรุ่นใหม่มากแต่กล้องขอดีหน่อย ไม่แคร์กล้องคู่ นี่ก็เป็นคำตอบที่ดี

OPPO F5

 

เริ่มมีการปรับราคากันเกิดขึ้นคาดว่าเพราะต้องรับการมาของ OPPO F7 รุ่นใหม่ก็ทำให้มือถือรุ่นนี้มีโปรโมชั่นลดแหลกเกิดขึ้น แต่ไม่ต้องตกใจสำหรับคนที่ซื้อก่อน เพราะความจริงแล้ว F5 มีข้อดีอย่างคือ กล้องหน้ามีเทคโนโลยี AI การทำงานของเครื่องถือว่าเร็วดีใช้ได้ และประหยัดไฟเหมือนกัน

Huawei Mate 10 Pro

เปิดบทความมาด้วยมือถือที่มีราคาลดลงจากการเปิดราคาของ Huawei P20 Pro จากราคา 27,900 บาท เหลือ 23,900 บาท ทำให้เป็นเจ้าของได้ง่ายมาก อย่างไรก็ตาม การลดราคาไม่ใช่ไม่ดีเพราะรายละเอียด Huawei Mate 10 Pro ให้ดีหลายเรื่องเช่น จอขนาดใหญ่ ตัวเครื่องดูเหมือนกับมือถือทั่วไป กล้องหลังที่มีรูรับแสง F1.6 ถือว่าให้ภาพสวยเหมือนกันนะ

ติดตามSanook! Hitech

ครบเครื่องเรื่องมือถือ พร้อมอัปเดตทุกเทรนด์ไอที ที่คุณจะไม่พลาด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ มือถือรุ่นเด่นราคาดิ่ง