ความลับจะเป็นความลับและโทรศัพท์เก็บให้คุณได้!

ความลับจะเป็นความลับและโทรศัพท์เก็บให้คุณได้!

ความลับจะเป็นความลับและโทรศัพท์เก็บให้คุณได้!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

     ทุกวันนี้คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเราอยู่ในโลกของดิจิตอลที่เชื่อมต่อกันด้วยอินเตอร์เน็ตไปหมดแล้ว ทำให้อุปกรณ์หลายๆ อย่างก็พัฒนากันไปเป็นอย่างมาก เพื่อรองรับข้อมูลดิจิตอลทั้งหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งโทรศัพท์มือถือที่กลายมาเป็นอุปกรณ์ที่มีบทบาทในชีวิตของเราเหลือเกิน และด้วยการพัฒนาของฟังก์ชันต่างๆ ที่มากับโทรศัพท์ อย่างเช่น กล้อง ก็ยิ่งทำให้โทรศัพท์กลายเป็นที่เก็บข้อมูลหลักของเราไปโดยปริยาย ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ เบอร์โทรศัพท์ ไปจนถึงบันทึกช่วยจำต่างๆ

     และ Sanook! Tech เชื่อว่าหลายๆ คนที่เคยเจอประสบการณ์โทรศัพท์มือถือหายนั้น เข้าใจเป็นอย่างยิ่งถึงความกังวลใจหลายอย่างแน่นอน เพราะเหมือนทั้งชีวิตนั่นอยู่กับโทรศัพท์ อย่างเราที่เคยทำหายนี่ แน่นอนคอนแท็คทุกอย่างหายเกลี้ยง แต่ที่กังวลที่สุดก็คือพวกรูปทั้งหลายที่ถ่ายไว้นี่ล่ะ เพราะบางรูปถึงจะไม่ได้เป็นโป๊เปลือย แต่ก็สุ่มเสี่ยงต่อการเปิดเผยต่อที่สาธารณะเหลือเกิน     ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ดูจะละม้ายคล้ายกับไวรัลของโฆษณาของ blackphone2 ที่กำลังเป็นที่ฮือฮาอยู่ในโลกออนไลน์ ตอนนี้ Sanook! Tech เลยไม่รอช้า พาให้ทุกคนได้มารู้จักกับ blackphone2 จาก Silent Circle ว่าจะช่วยเก็บความลับของคุณได้อย่างไร

     - ตัวเครื่องออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล
     สำหรับ blackphone2 นั้น อุปกรณ์เครื่องจะถูกเข้ารหัสทั้งหมด ซึ่งรับรองได้ว่าไม่มีใครที่จะทราบข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ นอกจากตัวคุณเอง พร้อมกับระบบการรักษาความปลอดภัยที่สามารถแก้ไขเมื่อตรวจพบความเสี่ยงของข้อมูลที่รวดเร็ว และสามารถอัพเดทระบบแบบอัตโนมัติได้โดยตรงจาก Silent Circle

    - ปลอดภัยด้วยระบบ Security Center ที่สามารถตั้ง Spaces Management ได้
     ด้วยระบบ Security ที่สามารถ Set การเข้าถึงข้อมูลของแต่ละ Account ได้อย่างชัดเจน โดยสามารถตั้ง Account ได้ถึง 4 Account และสามารถการตั้งรหัสเพื่อความเป็นส่วนตัวในแต่ละ Account ทั้งนี้สามารถตั้งค่าความปลอดภัยสูงสุดของ Account ของคุณเป็น Silent Space ที่แม้แต่ Google ก็ไม่สามารถเข้าถึงได้

     - โดดเด่นด้วย Silent world และ Silent Text ที่ช่วยเก็บความลับของคุณ
     เชื่อว่าคุณสมบัติข้อนี้ของ blackphone2 เป็นที่ตื่นตาตื่นใจของใครหลายๆ คนแน่ๆ อย่าง silent world ที่สามารถเก็บข้อมูลการโทรเข้า – ออก ของคุณได้แบบไม่มีใครรู้ ไม่ว่าจะเป็นการโทรเข้า – ออก ไปที่เบอร์โทรศัพท์ทั่วไปหรือเบอร์โทรศัพท์ที่อยู่ใน Silent Circle ด้วยกัน ซึ่งรวมถึงการโทรแบบ Video Call ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถสร้างเบอร์โทรสมมติที่ไม่สามารถติดตามได้ว่าโทรจากที่ไหน

     ส่วนของ Silent Text นั้น คุณก็สามารถตั้งเวลาการลบข้อความได้ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ ข้อความเสียง รูปภาพ หลังจากที่ได้รับข้อความเรียบร้อยแล้วด้วย มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลแน่นอน

     ซึ่งนอกจากคุณสมบัติเรื่องของความปลอดภัยแล้ว blackphone2 ยังมาพร้อมกับกล้องหลังที่มีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และ Ram ถึง 3 GB ที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

     เป็นอย่างไรล่ะ! เห็นประสิทธิภาพการดูแลความปลอดภัยของ blackphone2 แล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนต้องอยากที่จะมีไว้ในครอบครองเป็นโทรศัพท์อีกหนึ่งเครื่องที่น่าพกพาโดยไม่ต้องห่วงว่าข้อมูลในโทรศัพท์ของคุณจะตกไปอยู่ในมือของใครเหมาะกับโลกดิจิตอลของเราในตอนนี้มากๆ

 

 

 

 

 

 

 

[Advertorial]

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook