ข่าวลือ เกม Burnout Paradise จะถูกเอามาขายใหม่บน PS4 Switch XboxOne

ข่าวลือ เกม Burnout Paradise จะถูกเอามาขายใหม่บน PS4  Switch  XboxOne
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Burnout ParadiseBurnout Paradise

ในยุคนี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ค่ายเกมมักจะขุดของเก่ากลับมาขายใหม่กันอย่างต่อเนื่อง กับข่าวลือล่าสุดที่หลุดออกมาว่าเกม Burnout Paradise ถูกพบบนเว็บร้านค้าเกมในประเทศ บราซิลโดยจะเป็นเวอร์ชั่นที่ออกบน PS4 และ XboxOne พร้อมกำหนดวางขาย 1 มีนาคม 2018 นอกจากนี้ยังมีข่าวว่ามันจะมีการพอร์ตมาลง Nintendo Switch ด้วยเช่นกัน เพราะมีข้อมูลระบุว่ามันถูกจดทะเบียนจัดเรตเกมบน Switch

แม้จะยังไม่ได้มีการยืนยันจากค่าย EA ต้นสังกัด แต่ก็มีความเป็นไปได้สูง โดยเกม Burnout Paradise ต้นฉบับวางขายในปี 2008 บน PS3 , Xbox360 และ PC ถือว่าเป็นภาคที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเกมหนึ่งของซีรีส์ Burnout ที่เกมจะครบรอบ 10 ปี ในปี 2018 พอดี ส่วนจะจริงหรือไม่ก็ต้องอดใจรอกันต่อไป

 

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ข่าวลือ เกม Burnout Paradise จะถูกเอามาขายใหม่บน PS4 , Switch , XboxOne was first posted on ธันวาคม 17, 2017 at 8:42 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!