เปิดข้อมูลเกม Shadow of the Colossus บน PS4 ชุดพิเศษที่จะขายในไทย

เปิดข้อมูลเกม Shadow of the Colossus บน PS4 ชุดพิเศษที่จะขายในไทย
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Shadow of the ColossusShadow of the Colossus

ในปีหน้าช่วงต้นปีถือว่ามีเกมฟอร์มยักษ์ออกมาชนกันหลายเกม และหนึ่งในนั้นคือ Shadow of the Colossus ฉบับรีเมคบน PS4 ที่จะวางขายในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2018 เกม Shadow of the Colossus สร้างโดยการร่วมมือกันของ Bluepoint Games และ JAPAN Studio ได้นำตำนานบน PS2 กลับมาสร้างใหม่อีกครั้งบน PS4 เพื่อนำความยิ่งใหญ่ของเกมที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในอดีตมาสู่เกมเมอร์ยุคใหม่ และที่สำคัญเกมรองรับภาษาไทยด้วย

ใน Shadow of the Colossus เป็นการเดินทางที่น่าทึ่งผ่านดินแดนโบราณเพื่อค้นหาเหล่ายักษ์ในตำนาน ร่วมต่อกรกับมันด้วยดาบ และธนู สำรวจดินแดนที่กว้างใหญ่ และข่าวดีสำหรับผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าบน PlayStation Store ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ จะมีส่วนลดเพิ่มอีก 10% และยังได้รับอาวุธพิเศษ Life Sword และ Theme พิเศษของ PS4 ไปฟรีๆ

โดยเกม Shadow of the Colossus จะมีการวางขายในชุดธรรมดา ในราคา 1,390 บาท(แบบแผ่น) ส่วนแบบดาวน์โหลดจะขายราคา 1,290 บาท

และนอกจากชุดธรรมดาแล้วยังมี Shadow of the Colossus Digital Deluxe ชุดที่มาพร้อมกับของแถมที่มีทั้ง Ancient Bow, Cloak of Fate , สกิน Agro “Knabstrup Steed”  , 2 Theme พิเศษของ PS4 , Avatars จำนวน 16 ชุดสำหรับ PS4 โดยชุดพิเศษจะขายแบบดาวน์โหลดเท่านั้นในราคา 1,590 บาท

Shadow of the Colossus ฉบับรีเมคบน PS4 ที่จะวางขายในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2018

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เปิดข้อมูลเกม Shadow of the Colossus บน PS4 ชุดพิเศษที่จะขายในไทย was first posted on ธันวาคม 14, 2017 at 9:06 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!