Onmyoji จัดกิจกรรมต้อนรับ OBT แบบจัดหนักจัดเต็ม

Onmyoji จัดกิจกรรมต้อนรับ OBT แบบจัดหนักจัดเต็ม
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

Onmyoji จัดกิจกรรมต้อนรับ OBT แบบจัดหนักจัดเต็ม

OnmyojiOnmyoji

หากพูดถึงเกมมือถือแนว Fantasy RPG สไตล์อนิเมะญี่ปุ่น ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ก็คงต้องพูดถึงเกม Onmyoji (องเมียวจิ) ที่เปิดให้บริการในประเทศไทยโดยการีนา โดยตัวเกมนั้นถูกพัฒนาโดย บริษัทผู้พัฒนาเกมยักษ์ใหญ่จากจีนอย่าง NetEase ถือเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในเอเชีย และได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยการครองอันดับ 1 บน Top Grossing ใน App Store ของประเทศจีนนานกว่า 1 ปี ตัวเกมโดดเด่นด้วยเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ตัวละครที่มีเอกลักษณ์ กราฟิกสุดอลังการ และระบบการต่อสู้สุดมันส์ที่รวมไว้ในเกมเดียว

ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบอนิเมะและประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นแล้วละก็ เป็นโอกาสดีที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม มาร่วมพลิกตำนานเหล่าภูต และเปิดประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นที่ถูกลืมไปพร้อมกัน สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งบน iOS และ Android

สำหรับกิจกรรมต้อนรับ Open Beta ที่ทางทีมงานได้จัดเตรียมไว้สำหรับผู้เล่นทุกคนนั้น ก็มีหลากหลายกิจกรรมให้เลือกร่วมสนุกได้อย่างเต็มที่ พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษตามเงื่อนไขที่ทางทีมงานกำหนดไว้ โดยสามารถดูรายละเอียดแต่ละกิจกรรมได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

 

1.กิจกรรมเติมเงินครั้งแรก

OnmyojiOnmyoji

OnmyojiOnmyoji

กิจกรรมสุดพิเศษสำหรับผู้เล่นที่เติมเงินเป็นครั้งแรก คุณจะได้รับยันต์ลึกลับถึง 10 ใบ ที่สามารถอัญเชิญเหล่าภูติผีที่ตั้งตารอพร้อมเข้าร่วมผจญภัยท่องโลกแฟนตาซีอิงประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นไปกับคุณ

ในการเติมเงินทุกครั้ง จะมีการสะสมจำนวนทามาชิทามะไว้ และหากผู้เล่นที่เติมเงินถึงจำนวนและในระยะเวลาที่กำหนด รับไปเลยของขวัญสุดพิเศษที่จะปลดล็อกตามจำนวนมาชิทามะ

 

2. กิจกรรมเทศกาลอัญเชิญ

OnmyojiOnmyoji

อัญเชิญเหล่าภูติ พร้อมรับคะแนนเพื่อนำไปแลกของรางวัลสุดพิเศษมากมายกันไปฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น อุบุเมะ ตัวละครระดับ SR สุดโหด หรือดารุมะมั่งคั่ง และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

OnmyojiOnmyoji

 

3. กิจกรรมชิกิงามิตัวโปรดของฉันไม่ได้อ่อนแอขนาดนั้นหรอ

OnmyojiOnmyoji

เพียงอัพเลเวลให้แก่ชิกิงามิของคุณ ปลุกพลัง หรืออัพดาว จะได้รับคะแนนสำหรับใช้แลกของรางวัลตามที่กำหนดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มากาทามะ สเบียง ดารุมะ เหรียญทอง และยันต์ลึกลับ

OnmyojiOnmyoji

 

4. กิจกรรมฉลองยอด Pre-register ครบ 200,000 ID Login รับ Item ทุกวัน

OnmyojiOnmyoji

หลังจากผู้เล่นมี Lv.10 เพียง Login ทุกวัน จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษไปเลยตั้งแต่วันแรก ไปจนครบ วันที่ 10

OnmyojiOnmyoji

 

จัดกิจกรรมต้อนรับผู้เล่นมาให้อย่างเต็มที่เลยจริงๆ แต่สำหรับใครที่เข้าร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นไปแล้วไม่ทันก็ขอให้ติดตามกิจกรรมใหม่ๆที่จะมีมาให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกกันอย่างแน่นอน โดยสามารถติดตามข่าวสารและดาวน์โหลดตัวเกมได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้

Official Website http://th.onmyojigame.com/

Official Fanpage https://www.facebook.com/TH.ONMYOJI/

Link Download https://goo.gl/gT2mvV

เรื่องล่าสุดของหมวด ข่าวเกมส์

ดูหมวด ข่าวเกมส์ ทั้งหมด