เปิดข้อมูลใหม่เกม Rockman 11 เปิดภาพบอสตัวแรก

เปิดข้อมูลใหม่เกม Rockman 11 เปิดภาพบอสตัวแรก
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

ก่อนหน้านี้ทาง Capcom ได้ทำให้แฟนเกมประหลาดใจกันทั้งโลก เมื่อประกาศเปิดตัวเกม Rockman 11 ภาคต่ออย่างเป็นทางการของซีรีส์เกมเก่าแก่ระดับตำนาน และล่าสุดมีข้อมูลใหม่จาก Game Informer และยังมีภาพแรกของบอสในเกมมาให้ชมด้วย ไปดูกันว่าภาคนี้จะมีอะไรอัพเกรดเพิ่มกันบ้าง

เกมจะมีบอสเป็นหุ่น Robot Masters จำนวน 8 ตัวเหมือนเดิม งานออกแบบ Rockman 11 มีรูปลักษณ์ของการ์ตูน Animation มากขึ้น ด้วยงานออกแบบของคุณ Yuji Ishihara

เกมสามารถเลือกระดับความยากได้ 4 ระดับตามภาพด้านบน มุมกล้องมีการซูมเข้า ซูมออกได้ จะมีน้องหมา Rush ที่สามารถแปลงร่างเป็นผู้ช่วยได้ทั้ง Rush Jet , Rush Coil และยังมีร่างที่ยังไม่ได้เปิดตัวในตอนนี้อยู่อีก

เปิดภาพแรกของบอสหุ่นยนต์ในชื่อ Brick Man ที่เป็นชื่อในตอนพัฒนาซึ่งตอนนี้ได้เปลี่ยนชื่อไปแล้ว ในตอนแรกหุ่น Robot Masters เป็นพวกเดียวกับ Dr Light อาวุธของ Robot Master จะมีหลายรูปแบบเช่นอาวุธที่สามารถใช้โจมตี และยังใช้ในรูปแบบเคลื่อนที่กลางอากาศได้ Rock Man 11 ไม่มี Robot Master เพศหญิง

เกม Rockman 11 วางขายภายในปี 2018 บน PS4 , XboxOne , Nintendo Switch และ PC ออกครบทุกเครื่องเกม

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เปิดข้อมูลใหม่เกม Rockman 11 เปิดภาพบอสตัวแรก was first posted on ธันวาคม 7, 2017 at 2:10 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!