เกม Contra ฉบับหนังและซีรีส์จากจีน จะฉายให้ชมทั่วโลก

เกม Contra ฉบับหนังและซีรีส์จากจีน จะฉายให้ชมทั่วโลก
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเป็นข่าวดี (หรือเปล่า) สำหรับการมาของภาพยนตร์จากเกมในตำนานอย่าง Contra ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะได้ทีมงาน China film bureau จากประเทศจีน มาเป็นผู้สร้าง ล่าสุดมีการระบุว่าจะมีการสรางทั้งหนังและซีรีส์ โดยจะมีการเผยแพร่ และสตรีมไปทั่วโลก ไม่เฉพาะในจีนเท่านั้น

นอกจากนี้ ภาพยนตร์ Contra ฉบับจีนสร้าง ยังได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากค่าย Konami ด้วย ทำให้พอจะเชื่อว่ามันไม่น่าออกมาดูแย่แน่นอน ส่วนเรื่องราวหนังจะมีการดัดแปลงเปลี่ยนไป โดยเหตุการณ์การต่อสู้กับเอเลี่ยนครั้งนี้จะเกิดแถบทะเลจีนใต้ แทน โดยในตอนนี้ยังไม่มีการระบุว่ามันจะสร้างเสร็จเมื่อไร เพราะยังอยู่ในช่วงเริ่มโครงการ แต่เชื่อว่าน่าจะมีการซื้อเข้ามาฉายในไทยแน่นอน

ชมคลิปตัวอย่างยั่วน้ำลายที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เกม Contra จะถูกสร้างเป็นหนังและซีรีส์ โดยทีมงานจีนและประกาศฉายทั่วโลก !! was first posted on ตุลาคม 27, 2017 at 8:00 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!