นินเทนโดเปิดตัว Animal Crossing Pocket Camp บนสมาร์ทโฟน

นินเทนโดเปิดตัว Animal Crossing Pocket Camp บนสมาร์ทโฟน
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเป็นอีกเกมที่ปู่นินสร้างบน สมาร์ทโฟน ต่อจาก Super Mario Run และ Fire Emblem Heroes (Pokemon GO ค่ายอื่นสร้าง) วันนี้นินเทนโด ได้เปิดตัวเกมบนมือถือเกมใหม่ที่เอาเกมแนวใช้ชีวิตอย่างซีรีส์ Animal Crossing สู่สมาร์ทโฟนระบบ ios และ Android ในชื่อ Animal Crossing Pocket Camp และเปิดตัวเช้าวันนี้ ( 25 ตุลาคม เวลาไทย)

Animal Crossing Pocket CampAnimal Crossing Pocket Camp

โดยรูปแบบของเกม Animal Crossing Pocket Camp ที่ตามชืื่อที่เราจะได้ออกไปตั้ง Camp กับเพื่อนๆ แล้วทำภารกิจช่วยเหลือเพื่อนๆใน Camp นอกจากนี้เรายังคงสามารถสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยและตกแต่งได้ มีการเดินทางไปหลายที่ และมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจับแมลง หรือตกปลา ขุดเหมือง เลี้ยงผึ้งไว้เอาน้ำผึ้ง และอีกมากมายไม่แพ้ภาคหลักบนคอนโซล

เกม Animal Crossing Pocket Camp เปิดให้เล่นบน ios และ Android เกมจะให้โหลดไปเล่นฟรี แต่จะมีการขายไอเทมในเกม โดยจะเปิดให้เล่น ปลายเดือนพฤศจิกายน นี้ แฟนๆ Animal Crossing เตรียมโหลดไปเล่นกันได้เลย

และข่าวดีข้อมูลล่าสุดเกมจะเปิดให้เล่นหลายประเทศ และมี “ประเทศไทย” รวมอยู่ในนั้นด้วย ชาวไทยเตรียมสนุกไปกับเกมได้เลย

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย นินเทนโดเปิดตัว Animal Crossing Pocket Camp บนสมาร์ทโฟน was first posted on ตุลาคม 25, 2017 at 10:15 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!