ชมตลับเกมบน Nintendo 64 ที่มีราคาเกือบ 3 ล้านบาท

ชมตลับเกมบน Nintendo 64 ที่มีราคาเกือบ 3 ล้านบาท
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Conker’s Bad Fur DayConker’s Bad Fur Day

เป็นเรื่องปรกติอยู่แล้วที่เกมเก่าหายากจะมีราคาประมูลที่แพง และล่าสุดมีการพบตลับเกม Conker’s Bad Fur Day เกมแอ็คชั่นสุดป่วน บน Nintendo 64 ใน ebay ที่เป็นการเคลมว่าเป็นตลับตัวต้นแบบของเกมทีทมีขนาดที่ยาวกว่าตลับเกม Nintendo 64 รุ่นปรกติ ที่สำคัญแม้ยังประมูลไม่เสร็จ แต่ก็มีคนร่วมประมูลให้ราคาไปกว่า 87,047 เหรียญ หรือประมาณ 2.8 ล้านบาทไทย แม้จะดูสูงมากสำหรับตลับเกม แต่ก่อนหน้านี้มีการประมูลตลับเกมหายากในราคาแพงกว่านี้มาแล้ว

โดยเกม Conker’s Bad Fur Day ออกวางขายครั้งแรกบน Nintendo 64 ในปี 2001 รูปแบบการเล่นเป็นแอ็คชั่น 3 มิติที่มีความคล้ายกับ มาริโอ และ Donkey Kong 64 แต่เกมมีทั้งการใช้คำหยาบคาย ตัวละครก็มีความทะลึ่งจนเกมติดเรต M ที่เด็กอายุต่ำกว่า 17 ไม่ควรเล่น และเป็นอีกตำนานบน Nintendo 64

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ชมตลับเกมบน Nintendo 64 ที่มีราคาเกือบ 3 ล้านบาท !! was first posted on ตุลาคม 21, 2017 at 5:22 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!