ชมตัวอย่างใหม่ Summer Lesson Chisato Shinjo พร้อมเปิดตัวเสริมชุดใหญ่

ชมตัวอย่างใหม่ Summer Lesson Chisato Shinjo พร้อมเปิดตัวเสริมชุดใหญ่
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Summer LessonSummer Lesson

Summer Lesson อีกเกมที่ออกมาให้เล่นบน Playstation VR โดยเกมจะค่อยๆปล่อยตัวละครใหม่ๆมาให้โหลดไปเล่นและล่าสุดถึงคิวสาวน้อย Chisato Shinjo ที่จะปล่อยมาให้เล่นในเดือนตุลาคม นี้ โดยล่าสุดทาง Sony ได้ทะยอยปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว

โดยสาวน้อย Chisato Shinjo และเธอจะเป็นลูกคุณหนูที่บ้านร่ำรวย และมีความเฉลี่ยวฉลาด โดยตัว Summer Lesson: Chisato Shinjo  Chichiyou no Etude Basic Game Pack จะวางขายในวันที่ 19 ตุลาคม นี้ โดยมีการขายพร้อมกับ คอนเทนท์ packs “Red Carpet Magic Hour” และ “Cool Breeze Break Time” ซึ่งในวันที่ 2 พฤศจิกายน นี้จะมีการส่ง คอนเทนท์ใหม่เพิ่ม “ฉากพิเศษ Twilight Youth Chapter (เครื่องแต่งกายและสถานการณ์ พิเศษ)” และ “ฉากพิเศษ: Performance Chapter (เครื่องแต่งกายและสถานการณ์ พิเศษ)

เกม Summer Lesson วางขายแล้ววันนี้ บน Playstation VR

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ชมตัวอย่างใหม่ Summer Lesson: Chisato Shinjo พร้อมเปิดตัวเสริมชุดใหญ่ was first posted on ตุลาคม 12, 2017 at 3:27 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!