ภาพยนตร์จากเกม Sonic จะถูกสร้างโดยค่าย Paramount โดยผู้กำกับ Deadpool

ภาพยนตร์จากเกม Sonic จะถูกสร้างโดยค่าย Paramount โดยผู้กำกับ Deadpool
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Sonic Sonic

เรียกว่าเป็นข่าวอัพเดทล่าสุดสำหรับข้อมูลของ ภาพยนตร์จากเกมเม่นสายฟ้า Sonic ที่จะเดิมจะถูกสร้างโดย Sony Pictures แต่ข้อมูลล่าสุดระบุว่าหนังจะถูกผลิตโดยค่าย Paramount แทนแล้ว ทำให้ยังไม่ได้รับการยืนยันว่ามันจะฉายในปี 2019 ตามกำหนดเดิมได้หรือเปล่า

โดยรายชื่อทีมงานก็มีทั้ง Neal M. Moritz (โปรดิวเซอร์ Fast & Furious) , Tim Miller (ผู้กำกับ Deadpool) และ Toby Ascher ส่วนรูปแบบการนำเสนอ จะเป็นภาพยนตร์คนแสดงผสมกับตัวละครที่สร้างด้วย คอมพิวเตอร์กราฟิก ที่เป็นเม่นสายฟ้า Sonic ที่เหมือนกับหนัง Casper , The Smurfs ที่เป็นแนวทางที่เหมาะกับหนังจากเกมมาก (ไม่ออกมาเป็นอย่างลุงหนวด มาริโอแน่)

ก่อนหน้าน้เม่นสายฟ้า Sonic ไปเป็นแขกรับเชิญในภาพยนตร์การ์ตูน Wreck-It Ralph ส่วนเวอร์ชั่นเกม กำลังจะมีผลงานเกม Sonic Force ออกบน PS4 , Xboxone , Nintendo Switch และ PC ออกวางขายในวันที่ 7 พฤศจิกายน นี้

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ภาพยนตร์จากเกม Sonic จะถูกสร้างโดยค่าย Paramount โดยผู้กำกับ Deadpool was first posted on ตุลาคม 3, 2017 at 9:55 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!