เปิดตัวเกม Story of Seasons ภาคอัพเกรดบน 3DS โดยทีมงานฮาเวสมูนเดิม

เปิดตัวเกม Story of Seasons ภาคอัพเกรดบน 3DS โดยทีมงานฮาเวสมูนเดิม
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Harvest Moon: The Tale of Two TownsHarvest Moon: The Tale of Two Towns

ค่ายเกม Marvelous ประกาศส่งเกม Bokujou Monogatari: Futago no Mura+ ออกบน  3DS โดยมันเป็นการนำภาคที่เคยออกบนเครื่อง NDS ในปี 2010 (ออกบน 3DS ปี 2011) มาอัพเกรดใหม่เพิ่มสิ่งใหม่ๆเข้าไป โดยเกมถูกวางขายในฝั่งตะวันตก บน DS และ 3DS ในชื่อ Harvest Moon: The Tale of Two Towns ในตอนที่ยังใช้ชื่อ Harvest Moon วางขายในอเมริกา จึงถือว่าไม่ใช่ครั้งแรกที่ออกบน 3DS

ในช่วงเริ่มต้นของเกม ผู้เล่นสามารถเลือกประเภทของการเล่นได้เช่นเลือก “ชอบเลี้ยงสัตว์” และ “ชอบตกปลา” ส่วรระบบการควบคุมบังคับในเกมจะถูกปรับให้ดีขึ้นเพื่อให้การเล่นลื่นไหลมากขึ้น และยังรองรับ StreetPass เพื่อเชื่อมต่อกับผู้เล่นคนอื่นได้ แฟนเกมปลูกผักทำไร่ไม่ควรพลาดเพราะมันถือเป็นภาคต้นฉบับที่สร้างโดยทีมงานเดิม

ส่วนเวอร์ชั่นอัพเกรดจะวางขายในวันที่ 14 ธันวาคม นี้ในโซนญี่ปุ่น ในราคา 3,980 เยน

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เปิดตัวเกม Story of Seasons ภาคอัพเกรดบน 3DS (โดยทีมงานฮาเวสมูนเดิม) was first posted on ตุลาคม 3, 2017 at 8:55 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!