ชมคลิปแกะกล่อง Super Famicom Mini ที่มาพร้อม 21 เกมในตัว

ชมคลิปแกะกล่อง Super Famicom Mini ที่มาพร้อม 21 เกมในตัว
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

อีกไม่กี่วันเครื่องเกมย้อนยุค Super Famicom Mini หรือ Super NES Classic Edition ในอเมริกา ที่คราวนี้มาพร้อมกับ 21 เกม มาให้ในตัว โดยไม่สามารถเพิ่มเติมเกมได้อีก เนื่องจากไม่มีช่องใส่ตลับเกม และล่าสุดสำนักรีวิวต่างประเทศได้เครื่องไปลองและได้ทำคลิปแกะกล่องออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งตัวเครื่องจะมีขนาดเล็กกว่าต้นฉบับ แต่สามารถใส่จอยได้ 2 อัน ซึ่งแถมมาในกล่องด้วย

นอกจากนี้ยังมีสาย HDMI มาให้ในกล่องแบบไม่ต้องซื้อ ซึ่งจะมีโหมดปรับภาพให้เข้ากับหน้าจอ HD แบบเดียวกับ Famicom Mini และยังแถมสาย USB พร้อมหม้อแปลงไฟมาให้ ใครกำลังสนใจที่จะซื้อกดไปชมวีดีโอได้ด้านล่าง โดย Super NES Classic Edition จะขายในวันที่ 29 กันยายน นี้ราคา 79.99 เหรียญ หรือประมาณ 2,700 บาท (รออ่านรีวิวจาก Beartai ได้เร็วๆนี้)

คลิปแนะนำ 21 เกม

รายชื่อเกมบน Super Famicom Mini ที่บรรจุอยู่ในเครื่องจำนวน 21 เกม

Contra III: The Alien Wars Donkey Kong Country EarthBound Final Fantasy 6 (ชื่อในอเมริกาคือภาค 3) F-ZERO Kirby Super Star Kirby’s Dream Course The Legend of Zelda: A Link to the Past Mega Man X (Rockman X) Secret of Mana Star Fox Star Fox 2 – มีฉากแรกของเกมให้เล่น (เกมไม่ได้วางขาย) Street Fighter II Turbo: Hyper Fighting Super Castlevania IV Super Ghouls ’n Ghosts Super Mario Kart Super Mario RPG: Legend of the Seven Stars Super Mario World Super Metroid Super Punch-Out!! Yoshi’s Island ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ชมคลิปแกะกล่อง Super Famicom Mini ที่มาพร้อม 21 เกมในตัว was first posted on กันยายน 23, 2017 at 3:39 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!