เกม Cat Quest เตรียมลง Nintendo Switch และ PS4 พร้อมรองรับภาษาไทย

เกม Cat Quest เตรียมลง Nintendo Switch และ PS4 พร้อมรองรับภาษาไทย
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าในยุคนี้การได้เห็นภาษาไทยบนเครื่องเกมคอนโซล อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ Marvel vs. Capcom: Infinite ก็เป็นเกมคอนโซลแรกๆที่มีภาษาไทย ล่าสุดมีการค้นพบว่าคลิปเกมเพลย์ใหม่ Cat Quest เวอร์ชั่น Nintendo Switch จะมีการโชว์เมนูเปลี่ยนภาษาและหนึ่งใน 7 ภาษาที่เกมรองรับมี ภาษาไทยรวมอยู่ด้วย

Cat QuestCat Quest

โดยเกม Cat Quest จะเป็นเกมแนว RPG แบบ Open World ที่นำเสนอด้วยมุมมองแบบ สองมิติ ที่เราจะได้รับบทเป็นน้องแมวที่จะได้ท่องไปดินแดนที่กว้างใหญ่และมีดันเจี้ยนรอให้เราไปสำรวจเพียบ โดยผู้สร้างได้ระบุผ่าน web ว่าได้รับแรงบันดาลใจ มาจากเกม Final Fantasy , The Elder Scrolls V: Skyrim รวมทั้งเกมระดับตำนานอย่าง Zelda ด้วย โดยเกม Cat Quest  วางขายแล้วบน PC ผ่านสตรีม รวมทั้งบนสมาร์ทโฟนระบบ ios และ Android แล้วทำให้ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมมันถึงรองรับภาษาไทย

ส่วนเวอร์ชั่น PS4 , และ Nintendo Switch จะวางขายภายในปี 2017

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เกม Cat Quest เตรียมลง Nintendo Switch และ PS4 พร้อมรองรับภาษาไทย !! was first posted on กันยายน 18, 2017 at 10:47 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!