เซเว่นไนท์ อัพเดทเตียวเสี้ยนรีเมค เฟิงเยี่ยนปลุกพลัง

เซเว่นไนท์ อัพเดทเตียวเสี้ยนรีเมค เฟิงเยี่ยนปลุกพลัง
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

เซเว่นไนท์ อัพเดทเตียวเสี้ยนรีเมค เฟิงเยี่ยนปลุกพลัง

พร้อมทั้งปรับถ้ำมังกรให้เล่นง่ายขึ้น และจัดเต็มกิจกรรมฉลองอัพเดท

- เผยโฉมเฟิงเยี่ยนปลุกพลัง และเตียวเสี้ยนรีเมค ผู้ที่จะมาเปลี่ยนดันเจี้ยนรายวันให้มันส์ยิ่งขึ้น
- ปรับปรุงคอนเทนต์ถ้ำมังกรให้เล่นง่ายขึ้น
- จัดเต็มกิจกรรมฉลองอัพเดท เข้าเกมตอนนี้เลย

เซเว่นไนท์เซเว่นไนท์

เน็ตมาร์เบิ้ลประกาศถึงเกมมือถือ RPG อย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) วันนี้ว่า ได้ทำการอัพเดทเพิ่มตัวละครใหม่ เฟิงเยี่ยนปลุกพลัง, ทำการรีเมคสกิลของเตียวเสี้ยน และปรับปรุงคอนเทนต์ถ้ำมังกรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตัวละครใหม่เฟิงเยี่ยนนั้น เป็นอัศวินนักเวทย์เล่นแร่แปรธาตุ ที่สามารถฟาดดาบขนาดใหญ่เพื่อทำดาเมจแก่ศัตรูได้ง่าย ๆ เพียงขยิบตา เฟิงเยี่ยนปลุกพลังจะมาพร้อมกับสกิลกระบี่มังกรทะยานฟ้า ที่จะทำดาเมจเวทย์แก่ศัตรูรอบทิศสูงสุด 4 ตัว 4 ครั้งติดต่อกัน

อีกหนึ่งตัวละครที่เป็นที่นิยมและเป็นที่รักของใครหลาย ๆ คน เตียวเสี้ยน ก็ได้ทำการรีเมคสกิลใหม่ ผู้เล่นจะได้สนุกไปความสามารถอันน่าทึ่งของเธอ โดยเตียวเสี้ยนนั้นถูกพัฒนาความสามารถต่าง ๆ ให้สูงขึ้น ทั้งความน่ารักสดใส และพลังต่อสู้อันแข็งแกร่ง ที่ทำให้เธอสามารถต้านทานดาเมจของฝ่ายตรงข้ามให้นานยิ่งขึ้น ทนยิ่งขึ้นนั่นเอง

"ผู้เล่นจะได้ลองใช้เฟิงเยี่ยน และเตียวเสี้ยนรีเมคได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นหลังการอัพเดทครั้งนี้ และจะได้รับออพชั่นพิเศษของ 2 ตัวละครนี้ เมื่อใช้เล่นในดันเจี้ยนรายวันโดยเฉพาะ" ตัวแทนจากเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าว "เมื่อมีออพชั่นพิเศษเสริม สกิลต่าง ๆ ก็จะถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น"

"ในคอนเทนต์ถ้ำมังกรนั้นได้ทำการปรับปรุงเพื่อให้เล่นได้ง่ายขึ้น ผู้เล่นสามารถสุ่มเรียกมังกรดวงตาแห่งความพินาศ เมื่อใดก็ได้ตามต้องการ ซึ่งแตกต่างจากก่อนหน้านี้ที่จะกำหนดเวลาในการเรียกเกจ"

ผู้เล่นสามารถเรียกดวงตาแห่งความพินาศได้จากการเล่นโหมดผจญภัยแล้วสะสมเกจไปเรื่อย ๆ จนเต็มหลอด เพื่อเรียกมังกรออกมาดวลได้แบบไม่เสียเงิน สำหรับคนที่ใจร้อน รอไม่ได้ ก็สามารถกดใช้ทองเพื่อเข้าเล่นถ้ำมังกรได้อีกด้วย

เน็ตมาร์เบิ้ลจะทำการย่นย่อระยะเวลาเปิดฉากของดวงตาแห่งความพินาศให้สั้นลง และให้ผู้เล่นเลือกระดับของมังกรที่จะต่อสู้ได้ตามต้องการ

ผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลจากการเล่นถ้ำมังกรได้เลยด้วยการกดรับเพียงครั้งเดียว โดยเน็ตมาร์เบิ้ลจะทำการรวมของรางวัลทั้ง 3 รอบเข้าไว้ด้วยกัน อีกทั้ง ถ้ำมังกรปลุกพลังก็จะไม่มีอีกแล้ว ผู้เล่นจะสามารถรับไอเทมวิญญาณแห่งมังกรและชิ้นส่วนปลุกพลัง เป็นของรางวัลได้ทุกวัน

การต่อสู้ภายในถ้ำมังกรนั้นจะปรับเปลี่ยนจากเดิมที่ต้องจัดทีมในการเล่น 2 ทีม เมื่อทีมแรกตาย ทีมที่ 2 จึงจะเข้าเล่น ครั้งนี้จะเปลี่ยนแปลงการเล่นใหม่ เป็นแบบทีมหลัก และทีมสนับสนุน เมื่อสมาชิกในทีมหลักตาย ตัวละครในทีมสนับสนุนก็สามารถเข้าแทนได้เลยทันทีเหมือนกับเป็นตัวสำรองของทีม ทำให้ไม่ต้องเริ่มเล่นรอบใหม่

ฉลองอัพเดทคราวนี้เน็ตมาร์เบิ้ลเสิร์ฟกิจกรรมสนุก ๆ สำหรับคนที่ทำการปลุกพลังเฟิงเยี่ยน รับไปเลยใบเรียกอัศวิน 6 ดาว ตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. นี้เท่านั้น

ผู้เล่นที่ทำภารกิจกิจกรรมสำเร็จ ตั้งแต่วันนี้ - 7 ก.ย. จะได้รับของรางวัลเพียบ และเมื่อสำเร็จภารกิจก็จะสามารถเปิดคอนเทนต์ใหม่ ๆ ได้ด้วย อาทิ เมื่อชนะอารีน่า 3 ครั้ง และสำเร็จโหมดผจญภัย 5 ครั้ง นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถใช้คะแนนไปแลกใบเลือกไอเทมคณะปฏิวัติฯ, ใบเลือกอัศวิน 6 ดาว, ชิ้นส่วนปลุกพลังอัศวิน และใบเลือกอดีตสี่จักรพรรดิหรือใบเลือกสี่จักรพรรดิ 6 ดาว

นอกจากนี้เน็ตมาร์เบิ้ลยังแจกใบเลือกอัศวิน 6 ดาว ถึง 100 รางวัล สำหรับผู้ที่โพสต์หรือแชร์เทคนิคเด็ด ๆ ในการลงดันเจี้ยนรายวันระดับไนท์แมร์ โดยโพสต์หรือคอมเมนต์ลงในโมบิรัมของ เซเว่นไนท์ (http://www.mobirum.com/th/sevenknights) หรือ Facebook หลัก (https://www.facebook.com/7KnightsThailand/)

ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 500 ตัว

 

เซเว่นไนท์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play

Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.sknightsgb&hl=TH

App Store https://itunes.apple.com/th/app/se-wen-nith/id970818035?l=th&mt=8

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเกมเซเว่นไนท์สามารถติดตามได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ข่าวเกมส์

ดูหมวด ข่าวเกมส์ ทั้งหมด