EXE เปิดยุทธจักร ศึกเทพศาสตรา พร้อมประลองช่วง CBT 9 สิงหาคมนี้

EXE เปิดยุทธจักร ศึกเทพศาสตรา พร้อมประลองช่วง CBT 9 สิงหาคมนี้
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

EXE เปิดตัว Weapons of Gods Mobile พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมบ้านใหม่

ศึกเทพศาสตราศึกเทพศาสตรา

EXE (Electronic Extreme) เปิดตัวเกมมือถือกำลังภายในฟอร์มยักษ์ Weapons of Gods (WOG) ศึกเทพศาสตรา ณ บริษัท Electronic Extreme อาคารธนวัชร ชั้น 8 ย่านงามวงศ์วาน ผู้บริหารเผยเป็นเกมแนว MMORPG ที่สร้างจากการ์ตูนสุดฮิตจากประเทศไต้หวัน ที่พัฒนาโดย Chinese Game ตัวเกมมีจุดเด่นทั้งกราฟฟิคที่สวยงาม รวมไปถึงระบบการแย่งชิงศาตราเทพ และมารที่มีอยู่ในเกม 20 ชิ้น โดยจะมีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 9 สิงหาคม 2560


ศึกเทพศาสตราศึกเทพศาสตรา

ทั้งยังมีการเปิดตัวโปรเจค "Extreme Partner" โดยเป็นระบบที่เปิดให้เหล่าคอมมิวนิตี้กลุ่มแฟนเกมได้มีส่วนในการโปรโมทเกมต่าง ๆ ของทางค่ายฯ โดยมีไอเทมให้ผู้เข้าร่วม ทั้งยังมีรายได้ให้กับผู้นำกลุ่ม หลังจากนั้นทางค่ายฯ ได้พาเยี่ยมชมสำนักงานส่วนต่อขยาย ซึ่งสร้างด้วยคอนเซ็ปต์ "อาณาจักรแห่งเกม" โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังมีโซนเกมไว้สำหรับเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ให้กับทีมงานอีกด้วย

ศึกเทพศาสตราศึกเทพศาสตรา

คุณธานิน ภิรมย์หวาด Chief Executive Officer ของบริษัท Electronics Extreme เปิดเผยว่า เกม Weapons of God ศึกเทพศาสตรา เป็นเกมแนว MMORPG ที่สร้างจากการ์ตูนสุดฮิตจากประเทศไต้หวัน โดยมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างเทพกับมาร โดยมีอาวุธเทพและอาวุธมารเป็นหลักในการต่อสู้ โดยเกมนี้ถูกพัฒนาโดยทางบริษัท Chinese Game ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาเกมมากกว่า 10 ปี และมีเกมทึ่คนไทยรู้จักกันดีอย่าง TS Online ทั้ง 5 ภาค ซึ่งเป็นเกมแรกที่ทางเราได้ทำงานร่วมกับค่ายนี้ และรู้สึกประทับใจมาก ซึ่งตนมั่นใจว่าจะโดนใจทั้งแฟนเกมแนวยุทธภพ และแฟนการ์ตูนเรื่องศึกเทพศาตราอย่างแน่นอน

ศึกเทพศาสตราศึกเทพศาสตรา

สำหรับจุดเด่นของเกม WOG นั้น ผู้เล่นจะได้รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยเหลือตัวละครหลักของเรื่อง ในการทำภารกิจต่าง ๆ โดยมีสถานที่และเนื้อเรื่องที่อ้างอิงมาจากการ์ตูน โดยผู้เล่นสามารถเลือกเพศ และอาวุธหลัก 4 ชนิด ได้แก่ กระบี่ ดาบใหญ่ จักร และพลอง โดยสามารถอัพเกรดสกิลของอาวุธที่เลือกใช้พร้อมทั้งอัพเกรดดาวของอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อเพิ่มความสามารถของเราให้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีระบบลมปราณ ระบบผสานธาตุ ฯลฯ ที่ทำให้เราสามารถพัฒนาตัวละครของเราให้เก่งขึ้น ได้อีกด้วย

ศึกเทพศาสตราศึกเทพศาสตรา

ส่วนระบบเด่นและน่าสนใจได้แก่ ระบบการเลือกพรรค โดยผู้เล่นสามารถเลือกได้ระหว่างพรรคเทพหนี่โว และพรรคมาร ซึ่งจะมีระบบสงครามพรรค เพื่อชิงอาวุธเทพศาตรา และมารศาตรา ที่มีเพียง 20 ชิ้นเท่านั้น  โดยอาวุธเหล่านั้นจะมีคุณสมบัติที่โดดเด่น และเอฟเฟคที่สวยงาม ตัวเกมมีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ทั้งระบบ Android และ iOS

ศึกเทพศาสตราศึกเทพศาสตรา

นอกจากการเปิดตัวเกมศึกเทพศาตราแล้ว ทาง EXE ยังได้มีการเปิดเผยโปรเจคใหม่ "Extreme Partner" โดยโปรเจคดังกล่าวจะเป็นการเปิดโอกาสให้ เหล่าผู้นำกลุ่ม Community ได้เข้ามาร่วมลงทะเบียนกับทางบริษัทฯ โดยผู้นำกลุ่มจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ การเลือกรับรายได้, ไอเทมพิเศษ หรือจำนวนแคชราคาพิเศษที่โดยจะได้รับมากกว่า 3 % หากสมาชิกในกลุ่มมีการเติมเงินเกมที่ลงทะเบียนไว้, การแจกไอเทมพิเศษประจำเดือนให้แก่สมาชิก เป็นต้น

ศึกเทพศาสตราศึกเทพศาสตรา

หลังจากพิธีการเสร็จสิ้นแล้ว ทาง EXE ได้มีการพาชมในส่วนของสำนักงานใหม่ที่ขยายเพิ่มเติมในชั้น 7 ของอาคารธนวัชร โดยมีการสร้างในคอนเซ็ปต์ "อาณาจักรแห่งเกม" โดยนอกจากในส่วนของการทำงานแล้ว ยังมีในส่วนของการเล่น Board Game รวมไปถึงห้องเล่นเกม โดยมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังมีเครื่อง NES และ PS4 ไว้เพื่อให้พนักงานได้ใช้ผ่อนคลายหลังเลิกงาน ทั้งยังก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ นอกจากนี้ยังมีตู้นอนให้พนักงานได้ใช้เมื่อรู้สึกอ่อนล้าอีกด้วย

ศึกเทพศาสตราศึกเทพศาสตรา

 

Byline: tenten

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ weapons of gods mobile