อุลตร้าแมนนำขบวน! ภาพใหม่ชุดใหญ่เกม City Shrouded in Shadows

อุลตร้าแมนนำขบวน! ภาพใหม่ชุดใหญ่เกม City Shrouded in Shadows
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

อุลตร้าแมนนำขบวน! ภาพใหม่ชุดใหญ่เกม City Shrouded in Shadows

City Shrouded in ShadowsCity Shrouded in Shadows

นิตยสารเกม Famitsu รายสัปดาห์ของญี่ปุ่นปล่อยภาพใหม่ชุดใหญ่ของเกม City Shrouded in Shadows เกมเอาตัวรอดแนวใหม่จาก Granzella ผู้พัฒนาเดียวกับเกม Disaster Report แต่ทำแนวใหม่คือไม่ได้เอาตัวรอดจากภัยธรรมชาติ เปลี่ยนเป็นเอาตัวรอดจากภัยของสัตว์ประหลาดกับฮีโร่ตีกัน ก็นะเวลาเหล่าฮีโร่สู้กับสัตว์ประหลาดในเมือง มันไม่สนใจมนุษย์ตาดำๆอย่างเรากันหรอก เป็นหน้าที่เราต้องหนีเอาตัวรอดกันเอง

นอกจากภาพแล้วก็มีอัปเดตข้อมูลเกมในนิตยสาร Famitsu ด้วย โดยมีข้อมูลของเหล่าสัตว์ประหลาดขนาดเล็กที่เป็นสมุนหรือบริวารของสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ พวกนี้จะลงมาโจมตีมนุษย์อย่างตัวเอกบนพื้นดินด้วย แม้พวกมันจะไม่ร้ายเท่าสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ แต่ก็รับมือยากสำหรับมนุษย์ จึงต้องคอยหนีไว้ก่อน แต่มันก็มีโอกาสที่จะปราบพวกมันได้นะ ตัวอย่างสัตว์ประหลาดเล็กๆก็เช่น Type J-9 Griffon จากเรื่อง Patlabor

เกมมีระบบการสวมใส่ชุดและอุปกรณ์ เพื่อรับมือกับการบุกโจมตีของสัตว์ประหลาดด้วย หากสวมใส่อุปกรณ์พวกนี้จะทำให้ Stat ของตัวละครเพิ่มขึ้น และพอรับมือกับสัตว์ประหลาดขนาดเล็กได้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เทพถึงขนาดซูเปอร์ฮีโร่หรอกนะ ซึ่งคอสทูมในเกมจะแยกเป็นหมวก เสื้อ ถุงมือ รองเท้า และอื่นๆ

ปิดท้ายกันด้วยภาพสัตว์ประหลาดปริศนาที่เป็นเหมือนเงามีรูปร่างเท่าคนอยู่ในห้องทดลอง มันคืออะไรกันแน่นะ

 

Source:

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ city shrouded in shadow