เกมเมอร์ออดิชั่นไม่ได้แค่เล่นเกม ออกแบบคฑา ATC2017 ก็ได้

เกมเมอร์ออดิชั่นไม่ได้แค่เล่นเกม ออกแบบคฑา ATC2017 ก็ได้
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

ใครว่าเกมเมอร์ ทำได้แค่เล่นเกม

ผลงานออกแบบไอเทมคฑา ATC2017 by true money

จากขาแดนซ์เกม Audition

AuditionAudition

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM จัดกิจกรรม ประกวดออกแบบไอเทมคฑา ATC2017 by true money เชิญชวนให้ขาแดนซ์ที่ชื่นชอบการออกแบบได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการผลิตไอเทม และไม่ใช่ไอเทมธรรมดานะจ๊ะ เพราะเป็นไอเทมคฑา ATC2017 by true money ซึ่งจะมีเพียง 8 คน (แชมป์ ATC2017 by true money ระดับประเทศ 7 คน และผู้ชนะการประกวดออกแบบ) ในเซิร์ฟเวอร์เท่านั้นที่จะได้ครอบครองไอเทมนี้แบบถาวร!!! นอกจากจะได้เห็นผลงานตัวเองในเกมแล้ว ยังได้รับทุนการศึกษาที่สนับสนุนโดยผู้ใหญ่ใจดีอย่าง true money อีกด้วย

จากหลายร้อยผลงานที่ส่งร่วมประกวด มีทั้งวาดด้วยมือและออกแบบผ่านคอมพิวเตอร์ ทีมงาน Audition และ true money ได้ตั้งใจคัดเลือกจนได้ 10 ผลงานที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย [ชม 10 ผลงาน คลิกที่นี่] จากนั้นเปิดให้ขาแดนซ์ Audition ทั่วประเทศได้ร่วมตัดสินผู้ชนะผ่านการโหวต จนได้แบบคฑาที่โดนใจที่สุด มาดูผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรางวัลชมเชยกันเลย

AuditionAudition

รางวัลชนะเลิศ: คุณณัฐวุฒิ เกตุแก้ว

รับทุนการศึกษา 10,000 บาท และไอเทมที่ตัวเองออกแบบ ระยะเวลาถาวร

ชมคลิปสัมภาษณ์ [คลิกที่นี่]

 

AuditionAudition

รางวัลชมเชย: คุณปานเทพ เอี่ยมหนู

รับทุนการศึกษา 5,000 บาท และไอเทมที่ผู้ชนะออกแบบ ระยะเวลา 365 วัน

 

AuditionAudition

รางวัลชมเชย: คุณพิมพ์ชนก ทองวัชรกรกุล

รับทุนการศึกษา 5,000 บาท และไอเทมที่ผู้ชนะออกแบบ ระยะเวลา 365 วัน

            แต่ละแบบทั้งสวยและมีสไตล์เป็นของตัวเองจริงๆ เห็นไหมว่า เกมเมอร์ ไม่ใช่แค่เล่นเกมเป็นอย่างเดียว ยังมีความคิดสร้างสรรค์ และฝีมือในการออกแบบอีกด้วย โดย Audition และ true money ยินดีเป็นยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้เยาวชนไทยได้แสดงความสามารถที่มี แน่นอนว่ายังมีกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีกอย่างแน่นอน ติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง http://audition.playpark.com หรือ Facebook Audition Thailand

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ข่าวเกมส์

ดูหมวด ข่าวเกมส์ ทั้งหมด