[ข่าวลือ] Activision มีแผนรีมาสเตอร์ Modern Warfare ภาคอื่นด้วย

[ข่าวลือ] Activision มีแผนรีมาสเตอร์ Modern Warfare ภาคอื่นด้วย
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

[ข่าวลือ] Activision มีแผนรีมาสเตอร์ Modern Warfare ภาคอื่นด้วย

Modern Warfare RemasterModern Warfare Remaster

ความล้มเหลวหลักของ Infinite Warfare ที่ได้รับเสียงติตั้งแต่เผยตัวอย่างเกม คือการเปิดตัว Modern Warfare Remaster ในตัวและแพ็คขายคู่กับ Infinite Warfare อย่างเดียว ทำให้เกิดเสียงติยกใหญ่ว่าทำไมต้องซื้อ Infinite Warfare ทั้งๆ ที่อยากเล่นแค่ Modern Warfare Remaster แต่ดูเหมือนแนวทางนี้จะถูกซ้ำเติมโดย Activision อีกครั้ง เมื่อ Activision มีแผนที่จะ Remaster เกมภาคก่อนหน้า และขายแพ็คคู่กับเกมภาคใหม่ทั้งหมด

การ Remaster เกมเซ็ตนี้ Activision จะใช้วิธีการมอบหมายให้สตูดิโออื่นรับผิดชอบงานแทน เหมือนกับที่ Raven Software รับผิดชอบในการ Remaster Modern Warfare ภาคแรก เพื่อให้สตูดิโอหลักทั้งสามสตูดิโอ คือ Infinity Ward, Sledgehammer Games และ Treyarch มุ่งเป้าไปที่การพัฒนาเกมภาคใหม่อย่างเต็มที่

อย่างไรก็ตามในปี 2017 จะเป็นคิวของ Sledgehammer Games ที่ออกมาเปิดตัวเกมประจำปี (COD 2017) และก่อนหน้านี้ Sledgehammer Games ก็เคยมีผลงานร่วมพัฒนา Modern Warfare 3 ร่วมกับ Infinity Ward มาก่อน ทำให้คาดได้ว่า Activision น่าจะเอา Modern Warfare 2 มาขายแพ็คคู่กับ COD 2017 เพิ่มไปด้วย เพื่อดันยอดขายภาคใหม่ให้สูงขึ้น

ในทำนองเดียวกัน เกมของ Treyarch ที่จะออกในปี 2018 จะมีภาค World at War ภาคต้นเรื่องของซีรีส์ Black Ops แพ็คขายคู่ไปด้วย และในปี 2019 เกมของ Infinity Ward ก็จะมีภาค Modern Warfare 3 แพ็คคู่ไปด้วยเช่นกันครับ

ที่มา - vgpwn

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย

เกมส์

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!