สัมผัสเกมมิ่งเกียร์ใหม่ล่าสุดที่บูธ InterPlay ในงาน TGS BIG 2016

สัมผัสเกมมิ่งเกียร์ใหม่ล่าสุดที่บูธ InterPlay ในงาน TGS BIG 2016
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

สัมผัสเกมมิ่งเกียร์ใหม่ล่าสุดที่บูธ InterPlay ในงาน TGS BIG 2016

TGS BIG 2016TGS BIG 2016

ครั้งแรกในไทย สัมผัสเกมมิ่งเกียร์ใหม่ล่าสุด ที่บูท InterPlay ในงาน TGS BIG 2016 ไม่ได้มาแค่ 1 แต่มาพร้อมกันถึง 5 สินค้าใหม่ งานนี้ห้ามพลาด

InterPlay บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเกมมิ่งเกียร์แบรนด์ดังได้แก่ HyperX, Mionix, Sennheiser และ Tesoro ส่งสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดเข้าเปิดในตัวงาน TGS BIG 2016 เป็นที่แรกในไทย ไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่มาถึง 5 สินค้าใหม่พร้อมกัน ประกอบด้วย

1.HyperX CLOUD Stinger หูฟังเกมมิ่งตัวล่าสุด ตัวเก็งหูฟังเกมมิ่งยอดขายอันดับหนึ่งในอนาคต สัมผัสพลังเสียงคุณภาพ พร้อมราคาเกินห้ามใจ

2.Mionix Naos QG เกมมิ่งเม้าส์ตัวแรกในโลก ที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ พร้อมระดับความตื่นเต้นในการเล่นเกมได้

3.Sennheiser 373D Gaming Headset ที่สุดของหูฟังเกมมิ่งที่หาใครเทียบได้ หูฟังเกมมิ่งที่ได้รับการยอมรับจากผู้สร้างเกมชั้นนำ ว่าเป็นหูฟังที่ให้เสียงจากเกมออกมาได้เหมือนที่ผู้สร้างเกมต้องการให้เป็น

4.Sennheiser GSP 300 Gaming Headset พลิกโฉมหูฟังเกมมิ่งจาก Sennheiser ที่มาพร้อมกับความเบาสบายแต่กระชับในการสวมใส่ คุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยม ในราคาไม่เกินเอื้อม

5.Sennheiser GSX 1000 Gaming Sound Card ยูเอสบีซาวน์การ์ด รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้คุณปรับแต่งเสียงจากเกมให้ได้ดั่งใจ พาข้ามขีดจำกัดของเสียงที่คมชัดลึกและมิติเสียงที่แม่นยำ มาพร้อมหน้าจอสัมผัส LED สวยล้ำเกินใคร

 

คุ้มไปอีกขั้น เมื่อซื้อสินค้าในงาน รับทันที truemoney สูงสุด 1,000 บาท
พบกันที่บูธ InterPlay [B3] งาน Thailand Game Show BIG Festival 2016 รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน วันที่ 28-30 ตุลาคม 2559

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ข่าวเกมส์

ดูหมวด ข่าวเกมส์ ทั้งหมด